Vít bắn tôn loại nào tốt và những điều cần biết

Vít bắn tôn là gì? Vít bắn tôn loại nào tốt? Nếu bạn đang băn khoăn các vấn đề này, hãy dành ít phút thời gian để đọc ngay chia sẻ trong bài viết sau đây.

Vít bắn tôn là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là lĩnh vực xây dựng. Với vai trò trung gian vô cùng quan trọng, đây là sản phẩm được quan tâm hàng đầu hiện nay. Vậy vít bắn tôn là gì? Vít bắn tôn loại nào tốt? Chúng tôi sẽ chia sẻ các vấn đề này trong bài viết sau.

Vít bắn tôn là gì?

Vít bắn tôn (Vít tôn, vít tô-lê) là một sản phẩm của ngành cơ khí với 3 bộ phận chính là đầu vít, thân vít và đầu khoan. Đây là thiết bị dùng để liên kết mái tôn với trụ, giúp mái tôn chắc chắn hơn và tránh trường hợp tốc mái do gió bão.

Vít bắn tôn loại nào tốt được sử dụng trong xây dựng

Trong đó, phần đầu vít hình lục giác vô cùng quan trọng. Đây là đệm đỡ để tạo sự thuận tiện cho người dùng và mang đến sự liên kết chặt chẽ hơn. Ngày nay, vít bắn tôn được sản xuất từ chất liệu rất đa dạng như: Mạ kẽm, inox,…

Các loại vít bắn tôn hiện nay

Trước khi tìm hiểu vấn đề vít bắn tôn loại nào tốt, chúng ta hãy điểm sơ qua một số loại vít bắn tôn phổ biến trên thị trường hiện nay như sau:

  • Vít bắn tôn mạ kẽm: Có khả năng chống ăn mòn, chống ẩm và chống tia cực tím cao. Đồng thời, chịu được lực uốn và tiết kiệm thời gian hoàn thành công trình tối ưu.
  • Vít bắn tôn inox 201: Ưu điểm hàng đầu là cứng, chịu lực tốt và dễ dàng khoan vào bề mặt cứng.
  • Vít bắn tôn inox 304: Có khả năng chống ăn mòn tốt, tuy nhiên độ cứng không bằng inox 201.

Ngoài ra còn có vít bắn tôn SEC, vít bắn tôn Đài Loan,…

Vít bắn tôn loại nào tốt

Vít bắn tôn loại nào tốt?

Như trên đã nói, hiện nay vít bắn tôn trên thị trường rất đa dạng từ mẫu mã, chủng loại đến chất liệu. Nếu dựa vào chức năng, chúng ta sẽ có vít bắn tôn sử dụng trong kết cấu xà sắt, gỗ, vít bắn tôn chống thấm. Và từ sự đa dạng này, nhiều khách hàng cũng băn khoăn vít bắn tôn loại nào tốt?

Trên thực tế, chúng ta sẽ không có câu trả lời chắc chắn cho vấn đề này. Bởi lẽ, tùy vào kết cấu và mục đích của mỗi công trình mà chúng ta sẽ có sự lựa chọn vít bắn tôn phù hợp. Nên lựa chọn vít bắn tôn có thông số kỹ thuật tương ứng với kết cấu công trình để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Chọn vít bắn tôn nào tốt phù hợp với công trình

Lưu ý cần biết khi mua vít bắn tôn

Như vậy, vấn đề vít bắn tôn loại nào tốt sẽ không có đáp án chính xác. Do đó, để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất thì bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Chọn mua vít bắn tôn với thông số kỹ thuật phù hợp cho từng ứng dụng bao gồm: Kích thước đầu lục giác, chiều dài vít bắn tôn, độ rộng long đền, bước ren, độ dày đầu lục giác, dung sai đường kính,…
  • Chọn mua vít bắn tôn có chất liệu phù hợp với từng môi trường khác nhau để đảm bảo hiệu quả sử dụng và kinh tế tốt nhất.
  • Chọn mua vít bắn tôn tại địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp vấn đề vít bắn tôn loại nào tốt đến bạn. Và bạn đang tìm mua vít bắn tôn chất lượng? Hãy liên hệ ngay với Toàn Phúc nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn chính xác để bạn chọn được vít bắn tôn phù hợp nhất với công trình của mình. Hãy đến ngay với Toàn Phúc để sở hữu sản phẩm chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top