Tắc kê sắt chịu lực bao nhiêu? So sánh độ chịu lực giữa tắc kê sắt và tắc kê nhựa

Hiện nay, các công trình xây dựng, lắp ráp sử dụng rất nhiều tắc kê sắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được khả năng chịu lực của tắc kê sắt, vậy tắc kê sắt chịu lực bao nhiêu và loại nào đáp ứng đầy đủ chất lượng?

Công dụng của tắc kê sắt trong thi công công trình xây dựng

Tắc kê sắt là một trong những loại tắc kê đạn được sử dụng phổ biến trong các công trình. Đặc điểm của tắc kê là làm từ sắt hoặc thép, có dạng hình ống, thân tròn.

Công dụng của tắc kê sắt là tạo nên điểm bu lông neo dài hạn trong nền bê tông, tường gạch và khối xây của các công trình. Sử dụng tắc kê sắt luôn đi chung với lục giác và ty ren, được dùng cho các công trình treo đỡ các hệ thống như máng cáp, lan can, trụ đèn, các hệ thống khác của công trình công nghiệp, công trình dân dụng…

tắc kê sắt chịu lực bao nhiêu

Tắc kê sắt chịu lực bao nhiêu – So sánh độ chịu lực giữa tắc kê sắt và tắc kê nhựa

Đối với tắc kê thông thường được thiết kế với nhiều công dụng khác nhau sẽ vật liệu khác nhau. Phổ biến nhất hiện nay là tắc kê nhựa và tắc kê sắt, độ chịu lực của hai loại tắc kê này cũng phụ thuộc rất lớn vào vật liệu cấu thành nên chúng.

Đối với tắc kê nhựa: Loại phụ kiện này thường được dùng để treo các vật có trọng lượng nhỏ như tranh ảnh, bảng điện, rèm cửa … lên tường. Tất cả đồ vật này thường có trọng lượng không quá 5kg loại tường để bắt tắc kê nhựa thường là tường gạch và độ cứng vừa phải.

Đối với tắc kê sắt: Với độ chắc chắn và cứng của vật liệu cấu thành nên sản phẩm này là thép chúng thường được sử dụng cho các công trình, dùng để treo, đỡ các vật có trọng lượng lớn như dàn nóng máy lạnh, khung xà gồ lắp đặt lên tường, sàn … Tắc kê sắt có thể lắp đặt trên các loại tường và trần làm bằng vật liệu cứng.

Để tìm hiểu chính xác về độ chịu lực của tắc kê sắt, quý khách hàng có thể đến tận địa chỉ phân phối sản phẩm này là Toàn Phúc JSC để được nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn chính xác hơn.

Tìm mua các loại tắc kê sắt chất lượng ở đâu

Vì công dụng phổ biến của mình, tắc kê sắt được bán rất nhiều, từ các nhà cung cấp lớn đến các cửa hàng vật tư nhỏ lẻ. Tuy nhiên, để tìm mua được loại tắc kê đảm bảo chất lượng với giá thành tốt không phải là điều dễ, vì các nhà phân phối chỉ bán với số lượng lớn.

Nhưng bạn không cần phải lo lắng nữa, vì Toàn Phúc là một trong những cơ sở cung cấp vật tư xây dựng đa dạng với giá rất tốt. Vì nguồn khách hàng lớn, hàng hóa luôn được cập nhật liên tục nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top