Vì sao phải sử dụng kẹp xà gồ chữ C làm vật liệu trung gian kết nối xà gồ và trần nhà?

Nhu cầu hiện đại hóa ngày một cao kéo theo các công trình xây dựng mọc lên như nấm, nhu cầu sử dụng kẹp xà gồ chữ C (kẹp xà gồ treo ty, cùm kẹp xà gồ,…) cũng theo đó mà tăng lên một cách mau chóng và trở nên chi tiết không thể thiếu trong việc thi công xây dựng và sản xuất nghành cơ khí.

Kẹp xà gồ chữ C là gì? Lý do phải sử dụng kẹp xà gồ chữ C

Đúng như tên gọi của mình, kẹp xà gồ dạng này có công dụng kẹp vào dầm hay xà gồ để lấy điểm đặt cho ty ren: Kẹp xà gồ được sử dụng chủ yếu trong các trường hợp muốn treo một vật hay một kết cấu lên dầm, lên trần hay lên xà gồ duyệt thanh ren mà không muốn khoan (hay không thể) trần, dầm, xà gồ.

Lý do quan trọng khi phải sử dụng vật liệu kẹp xà gồ là để tránh việc khoan xà gồ có thể làm đổi thay kết cấu hay giảm khả năng chịu lực của thanh xà gồ. Ngoài ra, việc treo quá nhiều xà gồ lên trần yêu cầu phải khoan nhiều lỗ, điều này sẽ giảm khả năng chịu lực của xà gồ. Chính vì vậy, việc dùng kẹp xà gồ chữ c làm trung gian nối xà gồ với ty ren để treo kết cấu sẽ đảm bảo sự vững chắc cho công trình và đảm bảo an toàn trong lúc thi công xây dựng.

 kẹp xà gồ chữ c

Toàn Phúc JSC – Nhà cung cấp kẹp xà gồ giá cạnh tranh, độ bền cao

Do nhu cầu sử dụng vật tư hỗ trợ hệ thống diện lực, viễn thông và công trình xây dựng tăng mạnh trong những năm gần đây, kéo theo đó nhiều địa chỉ cơ sở phân phối đã lợi dụng điều này và cho ra đời các sản phẩm kẹp xà gồ kém chất lượng trên thị trường gây ảnh hưởng lớn đến độ an toàn của công trình xây dựng, đồng thời lãng phí chi phí đầu tư của nhà thầu.

Trái ngược với đó, những sản phẩm kẹp xà gồ chữ c được sản xuất tại các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm theo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật sẽ mang đến cho khách hàng những lợi thế nổi trội hơn cả về mẫu mã, trình độ gia công lẫn độ bền. Chính vì vậy, các chủ đầu tư và nhà thầu công trình cần đánh giá thật kỹ mặt hàng cần mua trước khi đưa ra quyết định đầu tư ngân sách.

Quý khách hàng có thể đến với Toàn Phúc JSC để được chiêm ngưỡng và đánh giá sản phẩm thực tế cũng như nhận được những ưu đãi tốt nhất. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng cơ khí hiện đại nhất được sản xuất theo công nghệ tân tiến nhất, bao gồm kẹp xà gồ và các phụ kiện kèm theo, chẳng hạn như thanh ren, đai ốc, thanh chống đa năng,…

Công ty Toàn Phúc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cam kết mang đến sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng để cùng khách hàng hợp tác bền vững lâu dài.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top