Những ưu điểm tuyệt vời của kẹp ống nước inox

Kẹp ống nước inox thường có giá cao hơn sao với các loại kẹp thông thường nhờ các ưu điểm vượt trội của mình. Vậy ưu điểm của kẹp ống nước inox là gì? các ưu điểm và những ứng dụng của đai ống nước inox. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để thêm nhiều thông tin nha.

Đai kẹp ống inox là gì? Ưu điểm của đai kẹp ống nước inox

Đai kẹp ống nước inox thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là nó được dùng để treo ống nước, ống phòng cháy chữa cháy hay là các hệ thống đường ống thống gió, ống điều hòa….Ống đai thường được áp dụng những nơi cần có yêu cao về thẩm mỹ hay những nơi cần chịu sự ăn mòn hóa học cao như nhà máy, cảng tàu…..

Cấu tạo của kẹp inox khá đơn giản gồm một cùm treo ống dùng để đỡ trực tiếp ống. Bộ phận này sẽ được sản xuất tùy theo kích thước của đường ống hay tai treo. Đây là bộ phân liên kết với trần bê tông hoặc dầm thông qua ty ren. Tuy nhiên, để nối các cùm treo ống và tai treo với nhau thì cần phải có bulong, đai ốc để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Kẹp ống nước inox

Mặc dù đai kẹp ống inox có giá thành cao hơn các loại đai kẹp khác. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận đi những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại.

Đai kẹp inox có thể làm việc trong môi trường ẩm ướt, có tính axit, nên nó có khả năng chống ăn mòn cao. Sản phẩm còn được đánh giá là đai kẹp có khả năng chịu trọng tải tốt.

>>>Xem thêm: Những thông số, quy cách thép ống mạ kẽm mà bạn cần biết

Ứng dụng của đai kẹp ống nước inox

Trong những năm gần đây, sử dụng ống nước hệ treo đang là một xu hướng phổ biến của các công trình xây dựng. Đặc biệt là các công trình công nghiệp, nhà xưởng, khu đô thị và nhiều hạng mục có tính chất vĩ mô,…

Là một sản phẩm thuộc hệ treo, chính vì thế mà đai kẹp ống là một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình. Nó được sử dụng để kẹp, giữ các loại ống theo nhu cầu của người dùng.

Ống kẹo ống được sử dụng để treo ống. cho dù là loại ống nào thì việc sử dụng các kẹp ống inox vẫn là một giải pháp cố định. Để đảm bảo cho đường ống được hoạt động an toàn, không bị rơi rớt hay gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện treo ống uy tín tại tphcm

Phụ kiện treo ống hay các vật liệu xây dựng là những thiết bị quan trọng trong cá công trình. Chính vì vậy khách hàng cần đến các địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng để đảm bảo được độ an toàn công trình của mình. Toàn Phúc JSC là địa chỉ chuyên cung cấp các phụ kiện treo ống với số lượng lớn đa dạng về mẫu mã với giá thành tốt nhất tại thành phố HCM.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt đến tay mọi người, góp phần vào việc bảo vệ an toàn cho công trình của quý khách

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về các loại phụ kiện treo ống, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top