Đôi nét đặc tính của vít đuôi cá – Mua ở đâu để yên tâm sử dụng?

Trong thi công lợp mái tôn, mái ngói nhà xưởng, nhà dân thì vít đuôi cá đóng vai trò vừa là mũi khoan thủng bề mặt các loại xà gồ kim loại, nhựa hoặc gỗ, vừa giúp liên kết các loại xà gồ này với tấm lợp tôn lại với nhau một cách chắc chắn. Ngoài ra còn được ứng dụng ghép các thanh kim loại trong lắp kệ, giá để hàng. Chính vì mang tính ứng dụng cao nên cần hiểu rõ đặc tính kỹ thuật cũng như lựa chọn nơi cung cấp các ốc vít, vật tư xây dựng uy tín để đảm bảo độ siết chặt và chống ăn mòn kim loại của sản phẩm, nhằm đảm bảo sự an toàn cho công trình, nhà ở.

Đôi nét đặc tính về vít đuôi cá

Tên gọi : vít đuôi cá inox, vít tô-lê inox, vít bắn ngói inox, vít bắn tôn inox, đây là một linh kiện có đầu vít dạng đuôi cá – tự khoan.

Cấu tạo 3 phần

  • Phần đầu vít có dạng đuôi cá, giữ vai trò như một mũi khoan, có thể xuyên qua xà gồ bằng kim loại hay nhiều loại xà gồ với vật liệu nhôm, nhựa, gỗ.
  • Phần thân vít có ren giữ vai trò liên kết vít với kết cầu của xà gồ qua cơ chế xoáy sâu vào trong thanh xà gồ.
  • Phần mũ vít (hình lục giác, chữ thập,..tuỳ vào loại vít) là phần bắn vít vào xà gồ qua dụng cụ chuyên dùng.

Đôi nét đặc tính của vít đuôi cá – Mua ở đâu để yên tâm sử dụng?

Phân loại

  • Dựa vào vật liệu sản xuất : Loại vít inox 410, loại vít inox 304, loại vít inox 316, vít đầu dù bằng sắt, vít đầu dù mạ kẽm, vít đầu dù mạ đồng.
  • Dựa vào kiểu mũ của vít có một số loại như sau: loại mũ vít dạng đầu bằng, loại mũ vít dạng đầu dù, loại mũ vít dạng đầu tròn, mũ vít dạng đầu lục giác.

Ứng dụng vít đuôi cá 

  • Vít bắn ngói inox sử dụng hỗ trợ cho việc lắp ngói trang trí, bắn vít xuyên qua lỗ chờ sẵn trên ngói ghim vào xà gồ.
  • Vít bắn tôn inox (vít đầu lục giác) dùng lợp tấm mái tôn cho nhà dân, nhà xưởng.
  • Vít tự khoan đầu dù sử dụng cho những vật liệu kim loại mềm dễ khoan như tole mỏng, nhôm, liên kết các bản lề ở tủ kính, tủ nhôm,…
  • Liên kết các thanh kim loại khi lắp ghép giá kệ, giá để hàng.

Đôi nét đặc tính của vít đuôi cá – Mua ở đâu để yên tâm sử dụng?

>>>Xem thêm: Tên các loại thép xây dựng trên thị trường hiện nay

Đặc điểm của vít đuôi cá được cung cấp bởi Toàn Phúc JSC

Vít dạng đuôi cá được sản xuất dựa trên quy trình chặt chẽ từ chất lượng nguyên liệu đầu vào, bảo quản nguyên liệu cho tới kỹ thuật dập đầu tạo hình, công đoạn tạo hình mũi và cán ren. Kết hợp dây chuyền nhiệt hiện đại, phủ lên bề mặt lớp mạ kẽm , mạ crom 3+/6+ chống ăn mò. Đảm bảo đem đến một sản phẩm chất lượng đạt chuẩn và thẩm mỹ, được kiểm duyệt theo quy định trước khi tung ra thị trường, đáp ứng được tính năng khoan cắt vật liệu, chống mài mòn.

Đôi nét đặc tính của vít đuôi cá – Mua ở đâu để yên tâm sử dụng?

Đến với sản phẩm Toàn Phúc JSC bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các vật tư xây dựng, hỗ trợ các công trình lớn nhỏ, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm liền. Sản phẩm cung cấp đảm bảo đạt yêu cầu thi công, số lượng đủ lớn phục vụ mọi công trình với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tâm và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top