Khớp nối ty liên kết thanh ren trong thi công

Khớp nối ty liên kết thanh ren là phụ kiện không thể thiếu trong thi công, xây dựng Nó hỗ trợ cho việc thi công lắp đặt ty ren và kết cấu cố định nhanh chóng, chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu tải trọng cao mà không cần phải khoan hay hàn lên bề mặt cấu trúc.

 

Tìm hiểu về khớp nối ty liên kết thanh ren

Khớp nối ty ren ( gọi tắt là nối ren) là bộ đôi phụ kiện luôn đi kèm với ty ren dùng để liên kết 2 thanh ty ren lại với nhau, để được kích thước như mong muốn mà không làm giảm tính liên kết cũng như khả năng chịu lực giữa các ty ren.

Khớp nối ty ren có cấu tạo dạng trụ tròn hoặc lục giác, loại khớp nối lục giác được ưa chuộng hơn nên dễ thi công.

Vật liệu sản xuất : ty ren sử dụng loại vật liệu gì thì nối ren cũng được sử dụng cùng loại vật liệu đó

  • Thép mạ điện (Electro – Galvanized Steel) , cao cấp và bền
  • Thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot – dip galvanized steed), Inox 304 (Stainless steel SUS304)
  • Nếu ty ren inox thì sử dụng loại khớp nối ren bằng inox để đảm bảo khả năng chống gỉ sét cao nhất.

Kích cỡ : kích thước đa dạng, thành bên trong khớp nội được tiện ren xuyên suốt với các đường kính và độ dài phù hợp với kích thước của các mã ty ren tương ứng phù hợp (M6, M8, M10, M12, M16).

 

khớp nối ty liên kết thanh ren

 

Mục đích sử dụng khớp nối ty

Khi thi công các kết cấu cách trần, dầm từ hơn 1m thì đòi hỏi ty ren cần được nối dài để phù hợp với thi công, ở công đoạn này người ta sẽ sử dụng khớp nối ty ( vì chiều dài chung của các thanh ty ren là 1m). Tạo ra liên kết chặt chẽ cho hai đầu của ty ren mà không sợ bị tụt ren hay lỏng ren. Phương pháp nối bằng ren đảm bảo các thanh ren làm việc đồng tâm như 1 thanh ren suốt dài 2m, 3m, không bị gián đoạn về đường truyền lực. Khớp nối ren chịu tải trọng “lặp” tốt ngay cả khi lớp bảo vệ đã bị phá hủy dưới tác dụng của tải trọng lặp theo chu kỳ.

 

Ưu điểm của khớp nối ty ren

Chất lượng mối nối ren, khớp nối ren không bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ bám dính giữa bê tông và cốt thép, cường độ bê tông cũng như hàm lượng cốt thép trong kết cấu. Khớp nối ty ren không làm ảnh hưởng khả năng chịu lực của ty ren. Do vậy nó được ưu ái sử dụn phổ biến. Ưu điểm này giúp cho việc thi công ty ren nhanh chóng, chắc chắn, chặt chẽ và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

 

khớp nối ty liên kết thanh ren Toàn Phúc

 

Mua khớp nối ty liên kết thanh ren chất lượng, giá tốt tại đâu?

Công ty Toàn Phúc JSC là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng, đối tác có nhu cầu mua khớp nối ty ren chất lượng với giá thành cạnh tranh hợp lý nhất.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top