Cập nhật báo giá cùm treo ống nước mới nhất

Đai treo ống nước là gì? Báo giá cùm treo ống nước mới nhất là bao nhiêu? Đây là những thông tin được khá nhiều đơn vị tìm kiếm trong thời gian qua.

Cùm treo ống nước là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các ngành xây dựng, đơn vị thi công hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Vậy cùm treo ống nước là gì? Ứng dụng như thế nào? Báo giá cùm treo ống nước mới nhất là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn câu trả lời đầy đủ nhất trong bài viết sau đây.

Cùm treo ống nước là gì?

Cùm treo ống nước còn có nhiều tên gọi khác như: đai treo ống, cùm ống inox, cùm ôm ống, đai ôm ống, đai kẹp ống, kẹp giữ ống, kẹp ống điện,… Đây là sản phẩm phụ trợ cho thi công các công trình xây dựng, hệ thống đường ống,…

Trên thực tế, cùm treo ống nước là một sản phẩm có hình dạng giống hình chữ U với bề mặt có ren, 2 đầu trụ tròn. Sản phẩm này thường được làm bằng chất liệu thép, thép mạ điện, inox hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng.

Cập nhật báo giá cùm treo ống nước mới nhất

Hiện nay, các đơn vị báo giá cùm treo ống nước tùy thuộc vào kích thước và chất liệu sản phẩm. Thông thường, sản phẩm này có quy cách là 15A đến 300A. Giá bán cùm treo ống nước dao động từ 2,5 nghìn đồng đến 70 nghìn đồng cho các quy cách này.

Trên thực tế, báo giá cùm treo ống nước mà chúng tôi đề cập ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi lẽ, giá thị trường sẽ thường xuyên thay đổi. Do đó, để nhận được báo giá cùm treo ống nước chính xác và hợp lý nhất thì bạn nên tìm đến cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín.

Báo giá cùm treo ống nước

Các loại cùm treo ống nước trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại cùm treo ống nước được phân chia như sau:

Cùm treo ống nước theo kích thước

Dựa vào kích thước chúng ta sẽ có các loại cùm treo ống nước như sau: Cùm treo 15A, 20A, 30A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A, 200A, 250A, 300A, 325A, 350A. Tùy vào từng loại công trình mà người ta sẽ chọn kích thước cùm treo ống phù hợp nhất.

Cùm treo ống nước theo chất liệu

Dựa theo chất liệu, chúng ta có các loại cùm treo ống nước sau:

Cùm treo ống bằng thép: Hiện nay, cùm treo ống nước được sản xuất từ thép không gỉ, thép cácbon,… Tuy nhiên, chúng sẽ được thêm một bước xử lý bề mặt là nhuộm đen, mạ kẽm điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng.

Cùm treo ống bằng inox: Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này có thể được sản xuất từ inox 201 (Xuất hiện từ tính sau khi gia công nguội), inox 304 (Từ tính của chất liệu này rất mạnh khi làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp), inox 304L (Tính chịu lực thấp hơn 304 nhưng có tính chống ăn mòn và khả năng hàn cao), inox 304HC (Tính chống ăn mòn cao),…

Báo giá cùm treo ống nước

Cùng với sự phát triển của các khu nhà cao tầng, xưởng sản xuất,… Cùm treo ống nước là vật tư không thể thiếu trong thi công hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy của những toà nhà này. Để nhận báo giá cùm treo ống nước chính xác và hợp lý nhất, hãy liên hệ ngay với công ty Toàn Phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chữ tâm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

 

[cms-block 404 "Not Found"]

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top