Bu lông M20 là gì? Địa chỉ cung cấp bulong các loại uy tín và chất lượng

Bu lông M20 là gì? Mặc dù đây là sản phẩm vô cùng thông dụng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay nhưng không phải ai cũng hiểu được những kí hiệu và tiêu chuẩn được áp dụng lên sản phẩm này.

Có rất nhiều cách phân loại bu lông với các đường kính, kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu lắp ghép, thi công mà bu lông cần có đường kính và chiều dài khác nhau. Bu lông M20 là một trong những chủng loại bu lông phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ bu lông m20 là gì? Cùng Toàn Phúc tìm hiểu bài viết dưới đây nhằm cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về loại bu lông thông dụng này.

Bu lông M20 là gì?

Kí hiệu M20 chính là để miêu tả cho đường kính thân của loại bu lông này là 20mm. Đi cùng với đường kính ren 20mm, bu lông M20 còn có các loại chiều dài khác nhau. Chiều dài của bu lông M20 được tính theo khoảng cách di chuyển của trục ren khi mà nó quay một vòng tròn. Chiều dài của bu lông loại M20 thông dụng ở các khoảng 100mm, 50mm, 200mm…

Tìm hiểu Bu lông M20 là gì

Nhà sản xuất thường kí hiệu chiều dài với đường kính ren liền với nhau để người lắp đặt có thể dễ dàng lựa chọn loại bu lông thích hợp với mục đích sử dụng chẳng hạn như M20X50, M20X100… Tuy nhiên, loại bu lông được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay thường có đường kính và chiều dài là M20X80.

Bên cạnh câu hỏi “bu lông M20 là gì?” thì bảng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của bu lông cũng cần được quan tâm mỗi khi có nhu cầu sử dựng loại bu lông này. Ngoài việc sử dụng bảng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thông dụng Din 933, các nhà sản xuất cũng sử dụng một số tiêu chuẩn khác để áp dụng khi sản xuất bu lông. Một vài tiêu chuẩn có thể kể đến như là Din 316, Din 933, Din 931…

Tìm hiểu Bu lông M20 là gì

Địa chỉ cung cấp bulong các loại uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, địa chỉ cung cấp sản phẩm bulong các loại với chất lượng và mức giá thành đa dạng. Vậy nên khi quyết định chọn mua loại sản phẩm này, quý khách hàng cần phải có sự tìm hiểu, so sánh đối chiếu giữa giá cả và chất lượng của các cửa hàng một cách cụ thể để tìm được sản phẩm tốt nhất.

Nếu như quý khách hàng cảm thấy hoang mang và khó chọn lựa một nơi để gửi gắm niềm tin khi mua bu lông chất lượng thì Toàn Phúc JSC là địa chỉ mà quý khách có thể tham khảo.

Toàn Phúc JSC tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm bu lông chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng với những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau: Sản phẩm chất lượng, uy tín tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, giá thành của Toàn Phúc luôn hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top