Mua đinh tán ở đâu số lượng lớn, chất lượng và giá thành phải chăng?

Mua đinh tán ở đâu chất lượng, số lượng lớn và giá thành phải chăng? Đây là thắc mắc luôn làm đau đầu những khách hàng tìm mua sản phẩm này với số lượng lớn khi nhu cầu xây dựng hiện nay ngày càng tăng.

Đinh tán là loại vật liệu tuy nhỏ bé nhưng rất đắc lực trong ngành xây dựng, chúng giúp các mối ghép có thể kết nối một cách chắc chắn và khít, mang đến độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng đinh tán là rất lớn và câu hỏi mua đinh tán ở đâu để đảm bảo chất lượng, số lượng lớn với giá thành phải chăng luôn là thắc mắc hàng đầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Cùng Toàn Phúc JSC tìm hiểu bài viết dưới đây để phân biệt các loại đinh tán cũng như tìm kiếm địa chỉ mua đinh tán đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

mua đinh tán ở đâu giá tốt

Đinh tán là gì?

Đinh tán là một sản phẩm cơ khí được dùng trong ngành công nghiệp nặng, máy móc. Đây là một trong những chi tiết máy móc không thể thiếu, giúp máy móc vận hành trơn tru. Bên cạnh đó, đinh tán tạo ra các mối ghép giữa vật liệu tấm ghép không được hàn hoặc khó hàn, mối ghép phải chịu được nhiệt độ cao, lực lớn và chấn động mạnh. Các mối ghép bằng đinh tán được ứng dụng trong kết cấu cầu, giàn cần trục ,các dụng cụ sinh hoạt gia đình..

mua đinh tán ở đâu

Các loại đinh tán phổ biến trên thị trường hiện nay

1.     Đinh tán mù

Đinh tán mù có kiểm soát được thiết kế theo cách có thể sửa đổi việc sử dụng chúng tùy thuộc vào nơi mối ghép sẽ hình thành khi buộc chặt vật liệu. Chúng rất lý tưởng khi có thể xác định với độ chính xác, đinh tán mù thường dễ sử dụng hơn nhiều so với các ốc vít tiêu chuẩn.

2.     Đinh tán vi

Đinh tán vi thường nhỏ hơn kích thước trung bình của các loại đinh tán thông thường. Vì lý do này, chúng được ưa thích trong trường hợp không gian lắp ghép nhỏ.

Một số đinh tán chỉ cần 8 mm không gian để lắp ghép. So với bu lông lục giác kích thước tiêu chuẩn, các loại đinh tán này rất lý tưởng khi muốn cố định một cách gọn ràng các miếng ghép và ngăn ngừa sự trương phồng khi cố định các mối ghép với nhau.

3.     Đinh tán cường độ cao

Những loại đinh tán cường độ cao được thiết kế bằng vật liệu siêu bền, chẳng hạn như hợp kim thép carbon. Bên cạnh đó, các loại đinh tán này có thể được làm bằng những vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao như inox giúp chống chịu môi trường khắc nghiệt. Các loại đinh tán này thường có giá thành cao hơn đinh tán thông thường khác.

Mua đinh tán giá rẻ, số lượng lớn ở đâu?

Nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng ngày càng lớn nên nhu cầu về vật liệu xây dựng như đinh thép, đinh tán là rất lớn. Chính vì vậy, câu hỏi mua đinh tán ở đâu chất lượng, số lượng lớn và giá thành phải chăng luôn là ưu tiên hàng đầu được đặt ra của khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm này. Tại Toàn Phúc JSC, chúng tôi là người bạn đồng hành cùng quý khách trong việc cung cấp đinh tán, đinh thép chất lượng cao cho việc xây dựng hàng rào, máng xối, lợp kim loại và bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến đều được hỗ trợ bởi chúng tôi, nguồn cung cấp uy tín nhất Việt Nam, thương hiệu đi đầu trong mảng cung cấp vật liệu xây dựng và am hiểu nhiều chuyên môn về sản phẩm.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top