Bỏ túi ngay địa điểm cung cấp tán lò xo TPHCM chất lượng

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp tán lò xo TPHCM chất lượng quả không dễ dàng khi mà hiện nay tồn tại rất nhiều cơ sở trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các mặt hàng và phụ kiện liên kết trong thi công xây dựng, Toàn Phúc JSC là một trong những địa điểm bạn có thể an tâm tin tưởng để lựa chọn cho doanh nghiệp mình.

Cấu tạo của tán lò xo có thể bạn chưa biết

Tương tự như các loại đai ốc khác, tán lò xo có công dụng liên kết với các thiết bị cần thiết như thanh ty ren, thanh chống đa năng để cố định liên kết. Tuy nhiên, có một vài khác biệt về cấu tạo được kể đến như sau:

  • Tán lò xo không có hình lục giác như đai ốc phổ thông mà có dạng hình chữ nhật và bên trong có tiện ren. Trên thân có gắn thêm một lò xo chính giữa đai ốc.
  • Tùy vào từng tiêu chuẩn sản xuất mà sản phẩm có bước ren hệ inch hay hệ mét.

Tìm hiểu tán lò xo TPHCM

Các ứng dụng trong thi công tán lò xo TPHCM

Tán lò xo có tên tiếng anh là Spring Nut, có cấu tạo với lò xo bên dưới có khả năng đàn hồi. Với thiết kế dễ dàng lắp đặt và tháo rời bằng tay, phần bên trên lọt vào hai điểm rãnh định vị của thanh chống đa năng. Tán lò xo dùng phổ biến trong kết hợp với thanh chống đa năng nhằm giữ chặt bên trong để treo các ống thép luồn dây điện, máng cáp, máng cáp điện dạng lưới…

Tán lò xo dùng cho thanh chống đa năng

Đầu gài lo xo có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và dễ dàng thực hiện bằng tay để lắp vào thanh chống cũng như lấy ra một cách gọn gàng, nhanh chóng. Tán lò xo được làm bằng các vật liệu như thép mạ kẽm nhúng nóng, sắt mạ kẽm điện phân hay inox 304.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại thanh chống đa năng: loại không lỗ và loại đục lỗ. Tuy nhiên loại không lỗ khi liên kết với tán lò xo sẽ chắc chắc hơn vì loại này có cấu trúc đầy đặn, khi lắp tán lò xo sẽ không bị tuột như thanh chống có lỗ.

tán lò xo TPHCM giá rẻ chất lượng cao

Xem thêm: Mua tán lò xo số lượng lớn ở đâu?

Tán lò xo dùng kết nối thanh ty ren

Thanh ty ren lắp đặt với tán lò xo là giải pháp tiên tiến trong thi công hệ thống treo của các ứng dụng lắp đặt trong các khu công nghiệp, trung tâp thương mại, trung tâm mua sắm…

Với ứng dụng kết hợp giữa thanh chống đa năng, tán lò xo và thanh ty ren sẽ tạo nên một hệ treo áp dụng cho các thiết bị như thang cáp, máng cáp, khay cáp, máng cáp dạng lưới inox 304, ống xoắn HDPE…

Toàn Phúc JSC, địa chỉ tin cậy cung cấp tán lò xo TPHCM

Với rất nhiều ứng dụng của tán lò xo kể trên, ngày càng có rất nhiều doanh nghiệp, công ty sản xuất, phân phối phụ kiện này trên thị trường. Nhưng để sở hữu các sản phẩm chất lượng và uy tín, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc JSC.

mua tán lò xo TPHCM ở đâu rẻ

Toàn Phúc JSC là công ty hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp các phụ kiện liên kết. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Liên hệ với Toàn Phúc JSC nếu bạn có nhu cầu về phụ kiện tán lò xo TPHCM để sở hữu những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá cả phải chăng ngay nhé.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top