Thanh chống đa năng người bạn đồng hành vượt trội – Báo giá thanh chống đa năng

Với các kĩ sư công trình xây dựng, thanh chống đa năng luôn là loại vật liệu không thể thiếu đối với việc lắp đặt các hệ thống công trình. Với tình hình nhiều doanh nghiệp cung cấp thì làm sao lựa chọn được thanh chống đa năng tốt, báo giá thanh chống đa năng sao cho phù hợp mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

1. Tìm hiểu về thanh chống đa năng

Unistrut hay còn được gọi là thanh chống đa năng, đây là khung thép được có cấu tạo giống hình chữ U dạng rỗng. Trên thực tế thanh chống đa năng được phân loại dựa theo cấu tạo là thanh chống đa năng đục lỗ và không đục lỗ.

Thanh chống được chế tạo từ kim loại cao cấp (thép mạ điện, sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm, nhúng nóng). Với từng loại vật liệu khác nhau sẽ phù hợp cho từng điều kiện môi trường khác nhau, đặc điểm chung của loại vật liệu này là chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt.

báo giá thanh chống đa năng

2. Ứng dụng của thanh chống đa năng

Sử dụng thanh chống đa năng nhằm tạo thành hệ treo, giá đỡ đơn giản mà an toàn hiệu quả, dễ dàng cố định và giữ các loại vật tư thiết bị y tế, pin năng lượng, đường ống, vật tư xây dựng, thiết bị linh kiện công nghiệp, …

Trong nhiều cửa hàng hoặc theo bản vẽ thiết kế nội thất, thanh chống còn được dùng làm kệ ở trong kho lưu trữ, các trung tâm mua sắm, hội chợ ngoài trời, …, là vật liệu sử dụng nhiều trong các thiết kế cải tạo không gian xanh.

Thanh chống đa năng còn được sử dụng trong hệ thống trung tâm dữ liệu (Data Center) để nâng đỡ nhiều loại máy chủ, cũng như thiết bị dây cáp đi kèm.

báo giá thanh chống đa năng

3. Ưu điểm của thanh chống đa năng

Trước khi đi đến việc báo giá thanh chống đa năng, hãy cùng tìm hiểu qua các ưu điểm mà thanh chống đem lại.

  • Lắp đặt dễ dàng, không tốn nhiều thời gian.
  • Có thể thay đổi di dời qua nhiều vị trí.
  • Thanh chống chắc chắn, chịu được trọng lượng lớn.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ bảo trì bảo dưỡng, thời gian sử dụng lâu dài.

Điều đặc biệt là trong ngành điện, cụ thể với điện năng lượng mặt trời thì ngoài yếu tố sử dụng loại pin, lắp đặt phụ kiện, đơn vị uy tín, … thì sử dụng thanh chống trong hệ thống giá đỡ sẽ giúp cho tấm pin được liên kết chắc chắn với công trình.

Với các yêu cầu nghiêm ngặt về khung đỡ phải mạnh, bền chắc, chống chịu tải trọng tốt, thì thanh chống đa năng gần như là giải pháp hữu hiệu gỡ rối các khó khăn trong thi công.

báo giá thanh chống đa năng

>>>Xem thêm: Thanh chống đa năng cao cấp là gì? Ứng dụng ra sao?

4. Báo giá thanh chống đa năng

Báo giá thanh chống đa năng còn phụ thuộc vào loại vật liệu, kích thước và bề dày của thanh, dưới đây là một vài thông tin tham khảo:

  • Thanh chống đa năng mạ kẽm có độ dày 2.0mm: đơn giá cho 1 thanh chống là từ 155.000 đến 188.000 VND.
  • Thanh chống đa năng mạ kẽm có độ dày 2.5mm: đơn giá cho 1 thanh chống là từ 160.000 đến 208.000 VND.

Các loại thanh chống đa năng hcm được sản xuất tại Toàn Phúc J.S.C phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn BS EN ISO 1461:1999, kích thước phải luôn đạt chiều dài tiêu chuẩn từ 3 đến 6m.

Để đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Toàn Phúc J.S.C. Toàn Phúc luôn tự hào là nhà cung cấp, phân phối, kinh doanh uy tín, luôn tư vấn cụ thể về thông tin các loại vật tư xây dựng, cũng như báo giá thanh chống đa năng thích hợp với từng loại chiến lược xây dựng khác nhau của khách hàng.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top