Ty ren tán chuồn – Phụ kiện không thể thiếu trong ngành xây dựng

Ty ren tán chuồn còn được gọi là ty ren bát chuồn hoặc ty bát là loại phụ kiện cốp pha không những sử dụng phổ biến cho các loại ván cốp pha phủ phim mà còn sử dụng với nhiều biến thể cho các loại cốp pha cột hiện nay. Đây là thiết bị phổ biến trong ngành thi công các công trình xây dựng.

Đây là sản phẩm hỗ trợ đắc lực để công nhân và kĩ sư xây dựng làm việc được an toàn khi thi công hoặc bảo trì các công trình xây dựng.. Bên cạnh đó, sản phẩm này cung cấp một mức độ nhất định cho một cấu trúc đứng trong suốt giai đoạn xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm vững được khái niệm ty ren dạng này và những ưu điểm tuyệt vời của nó trong ngành xây dựng. Cùng Toàn Phúc JSC tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

ty ren tán chuồn

Tìm hiểu ty ren tán chuồn là gì?

Hay còn có tên gọi khác như ty xuyên cốp pha, ty bát xây dựng, bát chuồn, bát ren, thanh ren, ty tăng, ty chuồn, tyren bát chuồn – là một loại phụ kiện được sử dụng để hỗ trợ định vị và gông cột, trụ, tường trong quá trình thi công hoặc sửa chữa các kết cấu công trình. Thông thường, sản phẩm này được lắp dựng trước khi công nhân tiến hành đổ bê tông. Tyren tán chuồn thường được dùng để giữ 2 mảng cốp pha lại với nhau trước khi bê tông lấp đầy phần lõi bên trong.

Tyren tán chuồn được chia làm 3 loại khác nhau. Mục đích sản xuất các loại ty ren tán chuồng khác nhau là để phù hợp thi công các loại coppha có kích thước khác nhau là tyren tán chuồn 12, tyren tán chuồn 16, và tyren tán chuồn 17.

Ưu điểm của ty ren tán chuồn đối với ngành xây dựng

1.     Cung cấp khả năng liên kết tốt

Khả năng định vị cốp pha cột mà ty ren tán chuồn mang lại giúp ích rất nhiều cho công nhân trong việc đảm bảo kích thước bê tông một cách chính xác trong kết cấu công trình.

Thanh ty đặt xuyên qua cột/trụ – và bát chuồn được vặn vào 2 đầu ty ren giúp cố định hai mảng cốp pha để phục công đoạn đổ bê tông. Sau khi bê tông đông cứng, công nhân sẽ tháo dỡ tán chuồn và rút ty ren ra để tái sử dụng cho các lần đổ bê tông sau.

2.     Đảm bảo an toàn trong xây dựng

Tại các địa điểm xây dựng, an toàn lao động là yếu tố luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, việc sử dụng ty ren tán chuồn chất lượng trở nên cấp thiết để tạo ra một nơi làm việc được bảo vệ và an toàn cho những công nhân làm việc

Một lợi ích quan trọng khác của việc sử dụng ty ren tán chuồn là nó cung cấp một nền tảng làm việc cân bằng, tạo điều kiện cho nhiều công nhân làm việc cùng một lúc. Bên cạnh đó, nhờ khả năng chịu lực cao, tái sử dụng được nhiều lần, và có đa dạng kích thước nên có thể đáp ứng được cho nhiều loại công trình lớn nhỏ khác nhau.

3.     Dễ dàng sử dụng

Qúa trình xây dựng các căn hộ hoặc tòa nhà nhỏ hay lớn đều là một nhiệm vụ phức tạp và đòi hỏi nhiều công đoạn. Bên cạnh đó, có rất nhiều trụ-cột-tường của một tòa nhà cần được cố định trước khi đổ bê tông. Ty ren tán chuồn đáp ứng tốt cho giải pháp này khi có ưu điểm là dễ dàng sử dụng giúp tiết kiệm thời gian thi công mà vẫn đảm bảo tối đa chất lượng cột trụ bê tông. Với thao tác đơn giản nói công nhân không có tay nghề cao vẫn có thể thực hiện thao tác cố định cốp pha bằng ty ren tán chuồn.

ty ren tán chuồn giá tốt

Địa điểm phân phối  ty ren tán chuồn uy tín và chất lượng tại TPHCM

Toàn Phúc JSC là đơn vị chuyên phân phối các loại phụ kiện phục vụ cho ngành xây dựng nói chung và các loại thanh ren nói riêng phục vụ các công trình lớn nhỏ khác nhau tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Toàn Phúc JSC là địa chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đánh giá cao của khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top