Truy Tìm Điểm Khác Nhau Giữa Vít Bắn Tôn Sắt Và Vít Đuôi Cá Đầu Bằng

Trong nhiều năm trở lại đây, để Việt Nam ngày càng nâng tầm vị thế trên thế giới, không chỉ các ngành khác mà ngành xây dựng cũng phải nỗ lực để có thể khẳng định được mình và luôn tìm ra hướng đi mới, cải tiến là điều cần thiết, trong đó có việc phát triển vít đuôi cá đầu bằng cho xây dựng.

Với quá trình đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ, chất lượng và số lượng của các dự án hiện đại trong nước tăng lên đáng kể: tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu chung cư, hệ thống giao thông, vận tải, đường dây, … và đặc biệt là xây dựng tuyến cao tốc Metro, đã giúp cho Việt Nam được các nước trên thế giới phải quan tâm, nếu như trước đây có ít lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ xây dựng, thì ngày nay Việt Nam đã phát triển mạnh các vật dụng hỗ trợ và vít đuôi cá đầu bằng có các tính năng ưu việt sẽ trợ giúp quá trình thi công tốt nhất trong bất kì công trình nào.

>>> Xem thêm: Tìm Hiểu Về Vít Cá Đầu Dù, Vít Đuôi Cá Đầu Bằng, Vít Đuôi Cá Đầu Bằng Răng Nhuyễn

Vít đuôi cá đầu bằng là gì

Là một trong những loại vít tự khoan phổ biến trên thị trường, phần mũi được thiết kế bằng chất liệu cứng, sắc bén để không dễ bị cháy mũi khoan nên tiết kiệm được thời gian thi công công trình.

Truy Tìm Điểm Khác Nhau Giữa Vít Bắn Tôn Sắt Và Vít Đuôi Cá Đầu Bằng

Công dụng của vít đuôi cá đầu bằng

Vít đuôi cá đầu bằng cũng như các loại vít tự khoan khác đang được ứng dụng rộng rãi, có thể kể đến một số hạng mục tiêu biểu sau đây:

– Sử dụng để lắp đặt mái ngói, lợp ngói

– Được dùng để liên kết các thanh kim loại với nhau thành khung, giá đỡ, mà không cần hàn, treo đỡ, chằng buộc.

– Liên kết bản lề với khung cửa, cửa nhôm, kính hay cửa kim loại.

– Được sử dụng để liên các phụ kiện với khung kim loại.

– Ngoài các khung kim loại, còn có khung nhựa, nhôm hay khung gỗ cũng được sử dụng vít tự khoan inox đầu bằng để liên kết lại với nhau

Truy Tìm Điểm Khác Nhau Giữa Vít Bắn Tôn Sắt Và Vít Đuôi Cá Đầu Bằng

Cấu tạo của vít đuôi cá đầu bằng

Vít có cấu tạo được chia làm 3 phần như sau:

– Phần đầu: được gọi là đầu đuôi cá do có cấu tạo như đuôi cá sắc nhọn, vít đuôi cá tự khoan có thể khoan thủng được bề mặt kim loại.

– Phần thân: thân vít được tiện ren, phần ren này giúp vít ăn sâu vào kim loại để giúp cho liên kết giữa vít và khung được chắc chắn, giúp neo giữ kết cấu, phụ kiện nào đó theo công trình.

– Phần mũ: đầu bằng là điểm đặt của dụng cụ dùng để bắn vít. Phần này có công dụng là dùng cho chốt liên kết hai hay nhiều kết cấu lại với nhau.

Truy Tìm Điểm Khác Nhau Giữa Vít Bắn Tôn Sắt Và Vít Đuôi Cá Đầu Bằng

Vật liệu sản xuất vít inox tự khoan đầu bằng

Theo từng tiêu chuẩn khác nhau của các loại công trình và ý muốn của nhà thầu mà quyết định đến tính chất của sản phẩm vít:

– Inox 304: là loại vật liệu có tính bền, chống ăn mòn rất tốt. Sản phẩm được sử dụng cho những môi trường yêu cầu có thể chịu lực cao

– Inox 410: là vật liệu thép không gỉ với mác thép SUS410. Vít được làm từ Inox 410 có độ cứng vượt trội. Khi thi công không phải khoan bồi thêm, tạo điều kiện cho quá trình thi công dễ dàng, nhanh chóng. Inox 410 có tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý tuy nhiên lại chống ăn mòn kém. Được sử dụng ở môi trường khô ráo, ít chịu ảnh hưởng thời tiết, ăn mòn, yêu cầu độ cứng cao.

Điểm khác nhau giữ vít bắn tôn sắt và vít đuôi cá đầu bằng

Cấu tạo vít:

– Vít bắn tôn sắt: có phần đầu vít theo dạng lục giác, sẽ có thêm long đền (ron nhựa) nhằm giúp cho mái tôn chống thấm, tránh nước lọt vào, bảo vệ mối liên kết không bị gỉ sét.

– Vít đuôi cá đầu bằng: bao gồm cả vít đầu dù cả 2 loại vít đuôi cá đều được dùng tua vít siết vào.

Ứng dụng của vít:

– Vít bắn tôn sắt: là vật liệu dùng để tạo liên kết giữa tấm lợp và xà gồ mái tôn, và có phần ron để bịt kín lỗ khoan

– Vít đuôi cá: dùng để tạo thành liên kết của các vật liệu với nhau như là cửa, bàn ghế, nhôm, giá đỡ… và không có phần long đền hỗ trợ.

Truy Tìm Điểm Khác Nhau Giữa Vít Bắn Tôn Sắt Và Vít Đuôi Cá Đầu Bằng

Toàn Phúc JSC luôn cố gắng tìm ra các giải pháp tối ưu nhất để đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí, ngoài nhập khẩu trực tiếp mà còn là nhà cung cấp vít đuôi cá đầu bằng và các loại vật liệu khác, có thể tùy chỉnh kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm Toàn Phúc JSC cam kết đem lại giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Với ưu thế chủ động về nguồn hàng và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường được nhiều đối tác tin tưởng chọn lựa. Cùng với đội ngũ kĩ sư và nhân lực có tay nghề kĩ thuật cao sẽ luôn đáp ứng về độ chuyên nghiệp trong công việc.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top