Những công dụng hữu ích của kẹp xà gồ treo ty ren trong đời sống

Kẹp xà gồ treo ty ren được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với vai trò treo ty ren lên một dầm hay thanh xà gồ cố định mà không phải khoan cắt dầm hay thay đổi cấu trúc bề mặt kết cấu.

Kẹp xà gồ treo ty ren có cấu tạo như thế nào?

Kẹp xà gồ còn được gọi là kẹp treo ty, kẹp dầm, kẹp treo ống, cùm xà gồ, móc treo ty ren, cùm treo ty,… Thiết bị có cấu tạo đơn giản, hình dạng giống như chữ D. Kẹp có được sử dụng để treo trần, treo ống nước, đường ống điều hòa lên trần hoặc treo đèn dùng trong nhà xưởng,…

Cấu tạo Kẹp xà gồ treo ty ren

Kẹp xà gồ treo ty ren có thể kẹp được nhiều loại ty ren (ty răng) với các kích thước khác nhau và có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau.

Kẹp xà gồ được làm từ vật liệu gang, thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng. Nhờ chất liệu này mà kẹp xà gồ treo ty ren có đặc tính cứng chắc, không gỉ sét, không bị ăn mòn theo thời gian và đặc biệt có tuổi thọ sử dụng rất lâu.

Các công dụng hữu ích của kẹp xà gồ treo ty ren trong đời sống

Kẹp xà gồ là một trong những phụ kiện cơ khí phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, chúng ta có thể bắt gặp chúng ở mọi nơi trong đời sống hàng ngày. Trong đó phổ biến nhất là dùng kết hợp với thanh ty ren để thi công các hệ thống trong các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng công nghiệp, khu chế xuất, nhà thép tiền chế,… Đặc biệt, kẹp còn phối hợp với ty ren để treo các thiết bị hạng nặng (200kg – 500kg).

Cụ thể, kẹp xà gồ được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như:

– Dùng để gắn vào dầm, xà và treo các thanh ty ren

– Giúp treo các loại ống luồn dây điện, đặc biệt là ống thép luồn dây điện với ty ren.

– Kết hợp với kẹp treo ống để treo hoặc cố định ống dọc theo xà gồ ở cả 2 vị trí khác nhau mà vẫn có thể xoay 360 độ.

– Tận dụng ty ren có sẵn của hệ thống khác để lắp các đường ống.

– Kết hợp với kẹp xà gồ chữ C để cố định ống dọc theo xà gồ ở 2 vị trí khác nhau

– Treo ống trong các hệ thống như phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước, thang máy cáp hay thiết bị,…

 

Công dụng của Kẹp xà gồ treo ty ren

 

– Phối kết hợp với các phụ kiện khác như bu lông – đai ốc, đai treo, thanh unistrut,.. để tạo thành hệ thống thang máng cáp, hệ thống PCCC, hệ treo cho hệ thống điện trong tòa nhà, hệ thống cấp thoát nước hoặc hệ thống điều hòa trung tâm.

Kẹp xà gồ Toàn Phúc – Lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Bạn có nhu cầu mua kẹp xà gồ treo ty ren số lượng lớn với yêu cầu đáp ứng 2 tiêu chí: chất lượng và tối ưu chi phí. Toàn Phúc chính là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị ngành điện, công nghiệp xây dựng trên toàn quốc, Toàn Phúc JSC luôn sẵn nguồn hàng lớn đạt tiêu chuẩn chất lượng để phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Với sự cải tiến không ngừng trong khâu sản xuất, Công ty Toàn Phúc đã cho ra đời sản phẩm kẹp xà gồ làm từ vật liệu gan được mạ điện/ mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá thành cạnh tranh tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Liên hệ với Toàn Phúc ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé!

 

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top