Trunking là gì? Kinh nghiệm lựa chọn trunking chất lượng

Hiện nay, trunking là một dụng cụ được sử dụng phổ biến cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc… Tuy nhiên, khái niệm trunking là gì thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng Toàn Phúc JSC theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm này.

Trungking là gì? Tìm hiểu đặc điêm của trungking

Trunhking hay còn được gọi là máng điện hoặc máng cáp, được sử dụng phổ biến để lắp đặt dây và cáp điện trong các công trình, chung cư, cao ốc… Được làm bằng vật liệu tole sơn tĩnh điện, tole mã kẽm nhúng nóng hay các vật liệu Zam…. Thông thường, độ dài tiêu chuẩn của một cây máng điện thường được dao động trong khoảng 2,5m đến 3m tùy thuộc vào nhu cầu của từng công trình. Một số màu sắc thông dụng của sản phẩm này là trắng, kem hoặc cam… Thông thường, máng điện không đục lỗ và có nắp phía trên ghép thành hộp kín, thường dùng cho mạch điện kín.

trunking là gì

Các bước lựa chọn trungking phù hợp với từng loại công trình

1. Tham khảo mẫu và bảng báo giá sản phẩm

Để lựa chọn trunking phù hợp, quý khách hàng lưu ý nên lựa chọn trunking tương thích hợp với nhu cầu lắp đặt và mạng lưới cáp của công trình. Tùy thuộc vào từng loại mà trunking sẽ có các mức giá khác nhau. Việc tìm hiểu trước sẽ giúp quý khách hàng có thể có được quyết định lựa chọn loại sản phẩm đáp ứng tốt nhất yêu cầu và khả năng chi trả của chủ đầu tư hay nhà thầu.

trunking là gì

>>>Xem thêm: Ứng dụng của thanh ty ren trong đời sống và hoạt động sản xuất, xây dựng

2. Lựa chọn loại vật liệu để làm trunking

Thông thường thì các loại trunking thường được phủ sơn hoặc mạ kẽm bên  ngoài để bảo vệ, nhằm phù hợp với điều kiện môi trường lắp đặt hệ thống máng cáp. Trunking mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng trong các điều kiện khí hậu khác nhau, trunking sơn thường được sử dụng trong nhà. Bên cạnh đó, với loại sản phẩm được làm bằng vật liệu thép thường có giá thành cao, phù hợp và được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất ….

3. Xác định kích thước của trunking cần lắp đặt

Xác định chiều cao của cạnh, kích thước thay đổi theo trọng tải của trunking để có sự phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp là điều cần thiết quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn trunking cho các công trình. Chú ý yêu cầu về chiều cao để có sự lựa chọn phù hợp với trọng lượng.

Toàn Phúc JSC – Địa chỉ cung cấp thiết bị thi công công trình hiệu quả và chất lượng

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin về Trunhking và trả lời cho câu hỏi trunking là gì, cũng như đánh giá được như thế nào là một trungking chất lượng. Tuy nhiên, bước tiếp theo quan trọng không kém chính là tìm ra một địa chỉ đáng tin cậy để trang bị sản phẩm này cho nhu cầu lắp đặt và thi công công trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu lắp đặt mạng lưới điện lực, điện tử viễn thông. Toàn Phúc là một trong những đơn vị uy tín cung cấp vật tư M&E các loại với chất lượng cao và đa dạng chủng loại. Công ty chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên và kĩ sư có trình độ chuyên môn cao đảm bảo sẽ mang đến những giải pháp tối ưu cho quý khách hàng, giúp thi công đáp ứng tiến độ cũng như đảm bảo an toàn và kết cấu của mạng lưới công trình.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top