Các bước trong quy trình sản xuất bu lông ốc vít TPHCM

Bu lông ốc vít TPHCM xuất hiện rất nhiều địa chỉ sản xuất và phân phối. Do TPHCM là nơi có mật độ xây dựng cao, nhu cầu về các thiết bị, vật tư cũng đa dạng hơn. Mỗi loại vật tư có một quy trình sản xuất khác nhau và bu lông ốc vít cũng vậy. Để chọn được bu lông chất lượng cần biết loại vật liệu cấu tạo, tiêu chuẩn về hình dáng và kích thước, cũng như các đánh giá tiêu chuẩn kiểm tra sản phẩm sau khi hoàn thành. Một quy trình sản xuất bu lông chất lượng cần trải qua 7 bước như sau:

Bước 1 – Chuẩn bị nguyên vật liệu thô đầu vào

Dựa trên yêu cầu của bản thiết kế mà người ta lựa chọn loại nguyên liệu thô cho việc sản xuất bu lông ốc vít TPHCM. Sau khi xác định được loại nguyên liệu cần tìm vị trí phù hợp để lưu trữ và bảo quản vật liệu thô tránh bị ẩm và gỉ sét trước khi đưa vào sử dụng. Yêu cầu đối với kho bảo quản là phải thông thoáng, rộng rãi, không có độ ẩm cao, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Nếu cần thiết có thể lắp thêm quạt thông gió.

Các bước trong quy trình sản xuất bu lông ốc vít TPHCM

Bước 2 – Sản xuất bu lông ốc vít thô

Vật liệu thô là các cuộn thép tròn lớn mà đầu mối của chúng được đưa vào máy cán thẳng và đúc tạo hình. Với công nghệ hiện đại, giai đoạn gia công vật liệu thô không còn tốn nhiều thời gian nữa mà vẫn cho độ chính xác cao.

Bước 3 – Gia công CNC

Trong sản xuất bu lông ốc vít TPHCM, việc gia công CNC để khoan tạo lỗ cho Ecu. Bước này nhằm mục đích tạo ra kích thước bu lông chuẩn xác với bản vẽ yêu cầu.

Các bước trong quy trình sản xuất bu lông ốc vít TPHCM

Bước 4 – Xử lý nhiệt độ

Sau khi gia công CNC để tăng cường độ cứng và độ bền sản phẩm, bu lông sẽ được xử lý nhiệt độ ở mức 850 – 900 độ C và làm nguội trong môi trường nước lạnh. Sau đó, bu lông sẽ được làm nóng lại một lần nữa để đạt đến độ cứng tối ưu.

Bước 5 – Làm mịn bề mặt sản phẩm

Cơ sở sản xuất bu lông ốc vít TPHCM uy tín sẽ thực hiện việc mài để làm mịn bề mặt sản phẩm theo đặc điểm kỹ thuật.

Các bước trong quy trình sản xuất bu lông ốc vít TPHCM

Xem thêm: Thông tin tổng quan cần biết về bu lông lục giác

Bước 6 – Cán ren cho bu lông ốc vít

Đây là bước rất quan trọng cần lưu ý để thực hiện cẩn thận. Máy tiện ren có phần khuôn cố định và phần khuôn di động. Khi tiện ren, phần khuôn di động tạo áp lực lên thân trụ bu lông để tạo nên những vòng xoắn.

Bước 7 – Phủ lớp chống gỉ

Để ngăn chặn quá trình oxy hóa sắt thép, người ta thực hiện mạ kẽm nhúng nóng. Tùy theo yêu cầu mà lớp phủ sẽ có độ dày mỏng khác nhau.

Một trong những cơ sở sản xuất bu lông ốc vít TPHCM uy tín phải kể đến là Công ty Toàn Phúc JSC. Đây là một trong những đơn vị cung cấp bu lông ốc vít chất lượng với số lượng lớn cho các đối tác khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top