Mua tán lò xo số lượng lớn ở đâu?

Mua tán lò xo số lượng lớn ở đâu để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả là vấn đề được quan tâm của các khách hàng đang thực hiện lắp ráp, thi công trong nhiều lĩnh vực bởi tính tiện lợi và nhiều ưu điểm vượt trội của thiết bị này.

Một số đặc điểm nổi trội của tán lò xo

Tán lò xo hay nhiều người gọi là đầu gài lò xo, ecu lò xo… được xem là phụ kiện chính trong hệ thanh chống đa năng. Có tác dụng giữ cố định không xê dịch vị trí của thanh chống đa năng và hệ thống thang máng cáp.

Tán lò xo gồm 2 bộ phận: phần đế và lò xo. Được cấu tạo bằng vật liệu inox, thép mạ điện hay mạ kẽm nhúng nóng.  

Mua tán lò xo số lượng lớn ở đâu?

Đặc điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn, thao tác bằng tay giúp thuận tiện hơn trong lắp đặt thi công.
  • Ở phần đế đột lỗ, cán ren trong chắc chắn, đảm bảo kết nối bền vững với ty ren, không bị mòn ren khi sử dụng lâu dài hoặc kết nối nhiều lần.
  • Độ dãn của lò xo tốt, tán có nhiều size phù hợp với nhiều loại ty ren.

ứng dụng

Được dùng làm phụ kiện kết hợp thanh đa năng với ty ren trong các hệ thống khay cáp, thang máng cáp, hệ thống làm lạnh khu công nghiệp, trung tâm thương mại…

Chất liệu sản xuất tán lò xo inox

Tán lò xo inox được làm từ vật liệu inox không gỉ, cùng tìm hiểu một số loại mác thép không gỉ được sử dụng trong ngành sản xuất bulong ốc vít cũng như tán lò xo inox sau đây.

Inox 201

Là loại thép không gì có mác SUS 201, có khả năng chịu lực rất tốt, tương đương với cấp bền 10.9. Tuy nhiên khả năng chống ăn mòn hóa học không cao, chính vì vậy inox 201 hiếm khi được sử dụng để sản xuất tán lò xo inox.

Inox 304

Là loại thép không gỉ có mác SUS 304, có khả năng chịu lực tương đối cao, tương đương cấp bền 8.8. Khả năng chống ăn mòn hóa học đặc biệt tốt, đây là đặc điểm chiếm ưu thế cao nên được ưu tiên sử dụng phổ biến để làm vật liệu trong sản xuất tán lò xo cũng như các loại đai ốc, bulong.

Inox 316

Inox 306 có mác thép là SUS 306, đây là loại inox có khả năng chịu lực rất tốt, tương đương với cấp bền 10.9. Khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, tuy nhiên giá thành vật liệu khá mắc nên chỉ áp dụng sản xuất những chi tiết yêu cầu khả năng chống ăn mòn cực cao chứ không phổ biến đại trà.

Ngoài ra với các vật liệu khác như tán lò xo mạ điện trơn nhẵn, sáng bóng, thích hợp sử dụng lắp đặt trong nhà, khu vực có nhiệt độ và độ ẩm ổn định. Còn đối với tán lò xo mạ kẽm nhúng nóng có bề mặt dày và khá sờn, có thể sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời, những khu vực có nhiệt độ cao và ẩm thấp.

Mua tán lò xo số lượng lớn ở đâu?

Xem thêm: Đơn vị cung cấp thép hình uy tín tại TP.HCM hiện nay

Mua tán lò xo số lượng lớn ở đâu

Nếu bạn đang muốn mua tán lò xo số lượng lớn mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì Toàn Phúc JSC là một gợi ý dành cho bạn. Các sản phẩm của Toàn Phúc không chỉ đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng mà còn đảm bảo tính ứng dụng và thẩm mỹ cao.

Mua tán lò xo số lượng lớn ở đâu?

Ngoài ra, việc lựa chọn các loại tán lò xo sao cho phù hợp với công việc là điều quan trọng, nếu bạn cần tư vấn chi tiết hoặc cần biết thêm thông tin để mua tán lò xo số lượng lớn, hãy liên hệ với Toàn Phúc JSC để được các nhân viên tại đây trợ giúp tận tình. 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top