Giới thiệu

GIỚI THIỆU

 

GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN

 

CÔNG TY CP SX TM TOÀN PHÚC là công ty chuyên sản xuất và cung cấp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu với các sản phẩm vật tư M&E. Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật tư, phụ kiện. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi đang cố gắng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn để khẳng định thương hiệu của chúng tôi phát triển ở thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Với đội ngũ nhân viên, công nhân dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết sẽ làm hài lòng tất cả các Quý khách , kể cả những khách hàng khó tính nhất và sự bứt phá vượt trội của công nghệ lẫn chất lượng. Chúng tôi trân trọng cơ hội hợp tác cùng Quý khách . Hãy kết nối với chúng tôi để bạn thấy giá trị và chất lượng mà chúng tôi mang lại.

 

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – NIỀM TIN

 

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp vật tư phụ hệ cơ điện M&E hàng đầu Việt Nam, là đối tác chiến lược của các nhà thầu cơ điện  lớn trong và ngoài nước.

 

SỨ MỆNH

Trở thành đối tác đáng tin cậy của đối tác, mang đến sản phẩm chất lượng nhất dịch vụ hoàn hảo nhất và luôn hướng tới lợi ích chung của khách hàng.

Nâng cao giá trị chất lượng dịch vụ, phục vụ tối đa lợi ích khách hàng, cam kết khối lượng và tiến độ, giá cả cạnh tranh, cam kết chất lượng trên từng sản phẩm là tất cả những gì mà  chúng tôi muốn mang lại cho Quý khách hàng!

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hợp tác: Sẵn sàng hợp tác trên tinh thần các bên cùng phát triển.

Tôn trọng: Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên & đối tác.

Trách nhiệm: Luôn có trách nhiệm với dịch vụ – sản phẩm mà công ty cung cấp.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

 

“KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

    zalo
    Back To Top