Đơn vị cung cấp thép hình uy tín tại TP.HCM hiện nay

Đơn vị cung cấp thép hình uy tín tại TP. HCM hiện nay là đơn vị nào? Đây chắc chắn không phải là câu hỏi quá xa lạ với các khách hàng làm trong ngành xây dựng, cơ khí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Toàn Phúc JSC để tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé!

Thép hình là gì?

Trước khi tìm hiểu về đơn vị cung cấp thép hình uy tín ta cần biết được thép hình là gì?

Như chính tên gọi của mình, thép hình là những loại thép có hình dáng như các chữ cái. Thép hình là một trong những vật liệu quan trọng được ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng và công nghiệp xây dựng. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại thép hình phù hợp.

Đơn vị cung cấp thép hình uy tín tại TP. HCM hiện nay

Những loại thép hình được sử dụng phổ biến trong công nghiệp hiện nay

Một đơn vị cung cấp thép hình uy tín sẽ có rất nhiều loại thép hình khác nhau, phổ biến là thép hình chữ H, thép V, thép chữ U và thép chữ L.

Thép hình chữ H

Thép hình chữ H là loại thép có kết cấu giống hình chữ H. Với độ cân bằng cao nên loại thép này có khả năng chịu được áp lực tốt. Thép chữ H thường được sử dụng để làm kết cấu xây dựng nhà, công trình mái, khung cột,… Thép chữ H có nhiều loại kích thước cũng như tỉ lệ khác nhau để có thể phù hợp với từng loại công trình.

Thông số căn bản của thép chữ H là:

 • Chiều cao tiêu chuẩn từ 100 – 900mm
 • Chiều rộng cánh tiêu chuẩn từ 50 – 400mm
 • Chiều dài thanh thép hình H tiêu chuẩn từ 6000 – 12000mm

Thép hình chữ L

Thép chữ L cũng có hình dáng tương tự như thép chữ H nhưng độ dài cánh ngắn hơn so với chiều dài bụng. Độ bền và khả năng chịu lực của thép chữ L cũng tương tự như thép H.

Thông số của thép chữ L là:

 • Chiều cao tiêu chuẩn từ 100 – 600mm
 • Chiều rộng cánh tiêu chuẩn từ 50 – 200mm
 • Chiều dài 1 cây thép tiêu chuẩn từ 6000 – 12000mm

Thép hình chữ U

Thép chữ U có kết cấu khá đặc biệt vì có mặt cắt theo chiều ngang như hình chữ U. Ưu điểm của loại thép này là có góc với độ chính xác cao. Thép chữ U có công dụng trong chế tạo sản xuất các dụng cụ nông nghiệp, sửa chữa công nghiệp, vận tải,… Với hình dáng khá đặc biệt nên thép chữ U có khả năng chịu được lựa vặn xoắn và có độ cứng cũng như lực tăng cường theo chiều ngang rất tốt.

Thông số của thép chữ U là:

 • Chiều ngang tiêu chuẩn từ 40 – 500mm
 • Chiều cao cánh tiêu chuẩn từ 25 – 100mm
 • Chiều dài 1 thanh thép chữ U tiêu chuẩn từ 6000 – 12000mm

Thép hình chữ V

Thép chữ V cũng có thiết kế dựa như chữ U và đặc tính của loại thép này là khá cứng, khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Thép U có khả năng chịu được những ảnh hưởng từ môi trường có độ ẩm, nhiệt độ cao và cả môi trường hóa chất. Do đó, thép V được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như xây dựng, đóng tàu, cơ khí,…

Thông số của thép chữ V là:

 • Chiều dài cành tiêu chuẩn từ 25 – 250 mm
 • Chiều dài thanh thép V tiêu chuẩn từ 6000 – 12000 mm

Đơn vị cung cấp thép hình uy tín tại TP. HCM hiện nay

Xem thêm: Thép hình dùng để làm gì trong đời sống ngày nay?

Đơn vị cung cấp thép hình uy tín tại TP.HCM hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp thép hình uy tín tại TP. HCM, bạn không nên bỏ lỡ Toàn Phúc JSC. Đây là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật tư M&E. Với chiến lược trở thành đơn vị cung cấp thấp hình uy tín hàng đầu, Toàn Phúc JSC luôn đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng phát triển. Toàn Phúc JSC còn có đội ngũ nhân viên, công nhân dày dặn kinh nghiệm, năng động và rất nhiệt huyết.

Đơn vị cung cấp thép hình uy tín tại TP. HCM hiện nay

Bài viết đã chia sẻ đến bạn về đơn vị cung cấp thép hình uy tín tại TP.HCM hiện nay. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với Toàn Phúc JSC để được tư vấn bạn nhé!

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top