MUA ĐAI OMEGA, ĐAI TREO ỐNG, ĐAI TREO KIỂU GIỌT NƯỚC GIÁ RẺ TẠI TOÀN PHÚC

Đai omega là loại phụ kiện quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tiến trình thi công cũng như chất lượng của công trình sau khi hoàn thiện. Vì vậy, việc tìm kiếm cũng như mua đai omega giá tốt hay đai treo ống, đai treo kiểu giọt nước được khá nhiều nhà thầu xây dựng quan tâm.

Với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện nay thì ngành công nghiệp sản xuất kim loại được xem là một trong những ngành khá được ưu ái phát triển. Và một trong những loại phụ kiện hỗ trợ xây dựng sản xuất bằng kim loại được sử dụng hầu hết trong các công trình đó là đai treo ống, đai omega, đai treo kiểu giọt nước

Đai Omega là gì? Mua đai omega giá tốt tại đây

 

mua đai omega giá tốt

 

Đai Omega còn được gọi với nhiều tên gọi khác như cùm treo, cùm ống, quang treo, đai ôm, cùm treo ống,… Đây là một phụ kiện quan trọng của hệ treo giúp cố định các hệ thống cần treo đỡ trong ống thép luồn dây điện, ống cấp thoát nước, ống phòng cháy chữa cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đai omega được sản xuất từ nhiều loại vật liệu như thép carbon, thép không gỉ inox, tôn và được xử lý tỉ mỉ bề mặt bằng cách nhuộm đen, mạ kẽm điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng.

Đai omega có độ cứng chắc, dẻo dai chịu được áp lực, nhiệt độ lớn nhờ vào việc mạ kẽm cao cấp chất liệu thép. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm cho những vị trí ngoài trời cũng là điều lý tưởng. Bởi vì nhờ vào lớp kẽm phủ bề mặt đã tạo nên khả năng chống oxy hóa từ hóa chất, muối, độ ẩm cho đai Omega.

Đai Omega sử dụng trong lắp đặt ống thép luồn dây điện thường có cấp bền là 4.6 đến 6.8. Sản phẩm cũng được ứng dụng vào các đường ống cứu hỏa, thông gió, điều hòa, đường ống nước, dẫn dầu, ống dẫn nhiên liệu,…

 

Đai treo ống

Đai treo ống dùng trong xây là được hiểu là loại phụ kiện hỗ trợ cố định các đường ống trong công trình. Đai được làm bằng các chất liệu có tính bền vững, dẻo, chịu lực tốt, không gỉ, không bị ảnh hưởng bởi tác động từ những yếu tố của môi trường như inox, thép cacbon, tôn hoa.

Đai thường được sử dụng trong công đoạn thi công đường ống, đây là công đoạn thường được ưu tiên làm đầu tiên, sau khi công trình được thi công xong phần thô.. Đai có tác dụng cố định các đường ống hoặc những vật hình trụ, một phần giúp dễ dàng hơn trong việc lắp ráp đường ống và quan trọng hơn hết là để giúp vận chuyển các nguyên vật liệu bên trong ống. Tránh tình trạng ống giãn nở gây đùn hoặc cong đường ống. Đai treo ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình sau khi hoàn thiện. Vì vậy để đặt đai treo ở vị trí nào cũng phải được tính toán một cách kĩ càng bởi những người có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu.

 

Đai treo kiểu giọt nước

Đai treo kiểu giọt nước được dùng cho đường ống chập hoặc đi hai ống trên một đường.

Thường được sử dụng để thi công đường ống trong các tòa nhà cao tầng, các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà công nghiệp như hệ thống ống điều hòa, hệ thống thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cứu hỏa, hệ thống điện nước,…

Đai treo kiểu giọt nước có tính chất vượt trội là chịu được nhiệt độ cao, áp lực lớn, dẻo dai và khó bị lão hóa.

 

Mua đai omega giá tốt tại Công ty Toàn Phúc

Trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên kinh doanh và cung cấp các phụ kiện treo ống. Với sản phẩm treo ống của Công ty Toàn Phúc luôn đảm bảo chất lượng cao & kích thước đạt đúng tiêu chuẩn. Toàn bộ sản phẩm của công ty không chỉ có hiệu quả lắp đặt tốt, thẩm mỹ cao mà còn mang lại sự tiện nghi cho người dùng.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top