Móc treo xà gồ trong xây dựng và những điều cần biết!

Hiện nay, ngày càng nhiều các công trình xây dựng sử dụng móc treo xà gồ nhằm gia cố cho hệ thống mái. Loại vật liệu này mang lại cho công trình nhiều tiện ích nhất là ở khâu làm các loại panel ở hạng mục trần. Cùng Toàn Phúc JSC tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại phụ kiện này.

Móc treo xà gồ là gì?

Móc treo xà gồ hay còn gọi mà móc treo ty ren. Đây là loại vật liệu dùng trong hệ thống máng cáp, nó là bộ phận móc vào xà gồ trong nhà xưởng kết nối với ty ren treo máng cáp.

Móc treo xà gồ trong xây dựng và những điều cần biết!

Móc treo ty ren tùy thuộc vào loại máng mà công trình hệ thống yêu cầu, thông thường móc này dùng để treo các loại máng nhỏ và vừa vì sức nặng của chúng vừa phải. Thép dùng để làm móc treo xà gồ là loại thép cứng độ chịu lực cao có độ dày từ 2mm, 3mm, 4mm.

Móc treo được đục một lỗ phù hợp với kích thước của tyren nhằm bắt được ty ren treo máng cáp. Tùy thuộc vào môi trường lắp đặt có độ ăn mòn cao hay không mà nhà thầu có thể lựa chọn mạ kẽm nhúng nóng cho móc treo để gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Ứng dụng của móc treo xà gồ trong ngành xây dựng

Móc treo ty ren có thể nói là phụ kiện không thể thiếu của ngành xây dựng. Chúng được dùng để kẹp xà gồ, kẹp dầm, kẹp treo ty lên trần nhà hoặc một dầm đã cố định trên trần bằng cách sử dụng bulong định vị mà không cần phải sử dụng các thao tác như khoan hoặc cắt vào bề mặt kết cấu, do vậy không làm thay đổi bề mặt kết cấu và khả năng chịu lực vốn có của kết cấu.

Móc treo xà gồ trong xây dựng và những điều cần biết!

Bên cạnh đó, các loại móc treo có thể lắp đặt một cách nhanh chóng, khả năng chịu tải cao, chắc chắn và rất an toàn. Việc sử dụng móc treo xà gồ, có thể lắp đặt các ty ren theo chiều thẳng đứng mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cao.

>>>Xem thêmKẹp xà gồ tiếng anh là gì? Ứng dụng của kẹp xà gồ trong xây dựng ra sao?

Toàn Phúc JSC – Địa chỉ cung cấp móc treo xà gồ uy tín, chất lượng!

Toàn Phúc JSC  là đơn vị chuyên nghiệp về cung cấp và sản xuất các sản phẩm vật tư cơ điện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong công việc lắp đặt hệ thống điện, truyền tải thông tin trong văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, nhà cao ốc, trung tâm thương mại,…. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng với độ bền cao, tính đa dạng, đầy đủ nhất cho một công trình và cơ khí T&T bảo hành dài hạn cho những sản phẩm chất lượng của mình.

Ngoài ra, đến với chúng tôi, quý khách sẽ được mua các loại xà gồ với giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm ngoại nhập hoặc từ các đơn vị khác cung cấp. Hơn thế nữa, với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Toàn Phúc JSC là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi công trình.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top