Nắm vững kích thước đai ốc tiêu chuẩn để chọn mua sản phẩm chính xác

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đai ốc khác nhau như đai ốc thép, đai ốc inox, đai ốc vuông, đai ốc keo… Mỗi loại đai ốc đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy đa dạng chủng loại nhưng những sản phẩm này đều tuân thủ theo kích thước đai ốc tiêu chuẩn được quốc tế công nhận.

Đai ốc là phụ kiện đi kèm bu lông mà chúng ta thường bắt gặp rất nhiều trong những thiết bị máy móc, công nghiệp, những công trình liên lạc và dân dụng. Sản phẩm này mang tính ứng dụng rất cao nên nó đã trở thành những yếu tố ko thể thiếu được trong mối ghép.

Trong quá trình sản xuất đai ốc thì ngoại trừ các tiêu chuẩn sản xuất đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, an toàn lúc sử dụng thì chúng còn phải có một kích thước đai ốc nhất định. Vậy kích thước tiêu chuẩn là gì? Hãy cùng Toàn Phúc JSC tìm hiểu kích thước đai ốc trong bài viết dưới đây.

kích thước đai ốc tiêu chuẩn

Đai ốc là gì? Kích thước đai ốc tiêu chuẩn như thế nào?

Đai ốc hay còn được gọi là ê-cu là phụ kiện gắn liền với bu lông. Đai ốc được hiểu đơn thuần là một khối kim loại nhỏ mang lỗ, được thiết kế với nhiều hình dạng, bên trong được tiện một đường rãnh (ren) xoắn ốc chạy quanh lỗ xuyên qua trung tâm.

Đai ốc luôn đi cùng với bu lông để tạo ra ma sát ren và lợi dụng sức căng của bulong , sức nén giữa hai bề mặt kim loại để kẹp chặt những yếu tố với nhau. Những loại đai ốc sẽ được thiết kế để tương thích với từng loại bu lông tương ứng.

Tương tự như bu lông thì đai ốc lục giác (6 cạnh) mang những góc được bo tròn là loại đai ốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Kích thước đai ốc tiêu chuẩn

Đai ốc có kích thước tiêu chuẩn được quy định mặc định và tuân thủ theo các nguyên tắc quốc tế trong bảng dưới đây:

kích thước đai ốc tiêu chuẩn là gì

Địa chỉ cung cấp đai ốc giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM

Toàn Phúc JSC chuyên phân phối các sản phẩn đai ốc, bulong, ty ren… với số lượng lớn và giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn nghiên cứu và phân phối đến tay quý khách hàng những thiết bị mới nhất, phục vụ cho nhu cầu sản xuất, nhu cầu sử dụng của khách hàng.

tìm hiểu kích thước đai ốc tiêu chuẩn

Đặc biệt, đối với các sản phẩm đai ốc, chúng tôi cung cấp da dạng các loại sản phẩm đai ốc thép, đai ốc ren nhuyễn, đai ốc xi trắng,đai ốc inox, đai ốc keo… Đai ốc của chúng tôi còn đa dạng nhiều kích thước khác nhau và tuân thủ một cách tối đa kích thước tiêu chuẩn được quốc tế công nhận. Bên cạnh đó, số lượng sản phẩm của công ty tiêu thụ ra thị trường rất tốt, không có sản phẩm bị tồn kho quá lâu, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top