Như thế nào gọi là kẹp cá sấu loại tốt? Ở đâu bán kẹp cá sấu uy tín và chất lượng?

Như thế nào là kẹp cá sấu loại tốt? Có quy chuẩn gì đặt ra cho loại sản phẩm này hay không? Kẹp cá sấu loại tốt là mục tiêu hàng đầu khi chọn mua sản phẩm này cho công trình xây dựng của hầu hết các nhà thầu.

Tìm hiểu kẹp cá sấu loại tốt

Kẹp cá sấu còn được gọi là kẹp xà gồ chữ C có thiết kế dạng chữ C, miệng kẹp nhiều răng cưa trông giống như phần miệng cá sấu giúp giữ thiết bị chặt hơn. Đây là một phụ kiện dùng để kẹp vào xà gồ hoặc dầm để lấy điểm đặt cho ty ren. Thông qua thanh ty ren, chúng ta có thể treo vật hay kết cấu nào đó lên trần nhà, dầm hoặc xà gồ ông mà không phải khoan cắt lên bề mặt đó.

tìm hiểu kẹp cá sấu loại tốt

Quy chuẩn đánh giá kẹp cá sấu loại tốt

1.     Quy chuẩn về đáp ứng độ bền

Một chiếc kẹp cá sấu được gọi là tốt đầu tiên phải đáp ứng được quy chuẩn độ bền bỉ. Chính vì vậy, điều đầu tiên khi lựa chọn những chiếc kẹp chất lượng chính là phải quan tâm đến độ bền của sản phẩm. Một chiếc kẹp cá sấu chất lượng sẽ được làm từ loại vật liệu chất lượng như thép các-bon có độ cứng cao, bề mặt được xử lý mạ điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng che khuất hoàn toàn lớp vật liệu nền bên dưới, cảm giá cầm nắm chắc chắn không lỏng lẻo với khả năng chịu tải lớn (yêu cầu thử nghiệm tại chính địa chỉ phân phối).

2.     Quy chuẩn về khả năng chống chịu

Quy chuẩn thứ hai có thể kể đến chính là khả năng chịu nhiệt độ tốt, chống cháy nổ và chống ăn mòn cao trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như môi trường nước biển, hóa chất, axit…. Điều này giúp một chiếc kẹp cá sấu loại tốt có thời gian sử dụng lâu dài, ít phải tốn công sứ và chi phí cho các công đoạn bảo trì thay thế tại những địa điểm tiếp cận khó khăn và môi trường tương đối khắc nghiệt.

3.     Quy chuẩn về độ phù hợp với vật liệu kết hợp

Cuối cùng, quy chuẩn rất quan trọng đó chính là việc chiếc kẹp cá sấu phải có kích thước phù hợp với ty ren 6mm; 8mm; 10mm; 12mm. Sự tương thích này đảm bảo cho việc kết hợp giữa kẹp cá sấu và các vật liệu, phụ kiện khác trở nên trơn tru và chắn chắn, tránh tình trạng lỏng lẻo, không khớp các mối nối gây mất an toàn cho công trình.

Toàn Phúc JSC địa chỉ cung cấp kẹp cá sấu đáp ứng quy chuẩn về chất lượng

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ bán kẹp cá sấu loại tốt với uy tín, giá thành cạnh tranh và dịch vụ tốt thì Toàn Phúc JSC là một lựa chọn đúng đắn.

đâu là kẹp cá sấu loại tốt

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật tư, phụ kiện. Đi kèm với việc sở hữu đội ngũ nhân viên, công nhân dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, năng động và nhiệt huyết. Công ty Toàn Phúc đã cho ra đời sản phẩm kẹp cá sấu loại tốt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, giá tốt cạnh tranh phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, đối tác tại các tỉnh thành trên cả nước.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top