Đai ốc là gì? Tìm hiểu cấu tạo và công dụng của đai ốc

Đai ốc là gì? Đai ốc là tên gọi tiếng anh của đai ốc – loại vật tư vô cùng quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực, từ xây dựng cho tới sửa chữa, được sử dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày.

Đai ốc là chi tiết có ren thường đi kèm với nhiều vật dụng khác như bu lông và một số chi tiết khác. Đây là vật dụng quan trọng trong ngành công nghiệp, ứng dụng rất nhiều trong sản xuất. Tuy nhiên, nếu không phải là người trong ngành, ít ai nắm được khái niệm đai ốc là gì? Cấu tạo và công dụng của chúng ra sao? Cùng Toàn Phúc JSC tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Đai ốc là gì? Tìm hiểu Cấu tạo của đai ốc

Đai ốc thường được gọi là ecu. Hình dạng thường thấy của đai ốc là hình tròn, bên trong có chi tiết ren. Đây là loại vật tư quan trọng, ứng dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày, trong các ngành công nghiệp và sản xuất chế tạo máy.

Nhắc đến đai ốc là nói ngay đến bu lông, ốc vít,… vì các sản phẩm này thường đi kèm với nhau. Thông thường, để chống ăn mòn điện hoá, các đai ốc thường được gia tăng độ bền bằng phương pháp mạ kẽm.

Tìm hiểu Đai ốc là gì

Tìm hiểu công dụng của đai ốc

Như đã đề cập ở trên, đai ốc là loại vật tư quan trọng, có nhiều công dụng quan trọng trong cuộc sống, sản xuất và công nghiệp.

Một trong những ứng dụng phổ biến của đai ốc chính là trong ngành công nghiệp lắp ráp các chi tiết máy móc. Chi tiết ren trong đai ốc cùng với bu lông được dùng để cố định, lắp ráp các chi tiết máy với nhau.

Bên cạnh đó, đai ốc còn được sử dụng rộng rãi trong quá trình xây dựng nhà xưởng, đường ray và một số công trình giao thông khác. Chính vì đặc tính gọn nhẹ, linh động và ứng dụng cao mà cùng với bulông, đai ốc là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp trọng điểm để cố định các chi tiết.

Đai ốc là gì

Chọn mua đai ốc giá rẻ và chất lượng tại Toàn Phúc JSC

Toàn Phúc JSC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghiệp cho doanh nghiệp là nhà cung cấp uy tín không chỉ đai ốc, bu lông mà còn nhiều dụng cụ khác. Bên cạnh đó, Toàn Phúc JSC còn sở hữu đội ngũ nhân lực không ngừng sáng tạo, đổi mới, đặc biệt là có tâm với nghề và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, nhằm góp phần đưa sản phẩm công nghiệp “made in Viet Nam” ra thị trường quốc tế.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top