Vị thế của thép xây dựng bán lẻ trên thị trường

Có nhiều loại thép xây dựng được khách hàng ưa chuộng về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm, trước đây các công ty cung cấp chỉ tập trung vào những dự án lớn vì số lượng đặt hàng và độ ổn định cao. Tuy nhiên trong những thời gian gần đây thép xây dựng bán lẻ ngày càng cạnh tranh giúp cho trong thời gian ngắn đã có mặt hầu hết ở nhiều kho vật liệu xây dựng.

Báo giá thép xây dựng bán lẻ

Do biến động và tình hình dịch bệnh vừa qua nên giá cả nguyên vật liệu, phôi thép đang tăng lên nhiều lần khiến cho giá thành sắt thép xây dựng cũng gặp trở ngại ở thị trường trong nước.

Các thông tin cần chú ý trên bảng báo giá thép xây dựng bao gồm:

  • Tên sản phẩm sắt thép.
  • Đơn vị (tính theo khối lượng đặt hàng hoặc từng sản phẩm riêng lẻ).
  • Đơn giá (bao gồm cả phí vận chuyển và chưa tính phí VAT).

Vị thế của thép xây dựng bán lẻ trên thị trường

Giá thép xây dựng bán lẻ sẽ có sự chênh lệch giữa từng vùng, từng khu vực, vì sự khác nhau ở các vị trí kho bãi sẽ dẫn đến thay đổi giá cả vận chuyển vật liệu. Vì vậy quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Toàn Phúc J.S.C để được nhận những mức giá ưu đãi, cũng như chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Các chủng loại thép xây dựng bán lẻ

Đối với công trình xây dựng, sắt thép phải đạt các tiêu chuẩn về độ chịu lực, độ tin cậy và dễ dàng vận chuyển, lắp đặt. Các chủng loại phổ biến như là:

Thép cuộn

Thép cuộn có đường kính từ 6mm đến 14mm, được chế tạo dưới dạng dây và cuộn tròn, bề mặt thép trơn nhẵn. Trọng lượng của thép cuộn từ 200-459kg/ cuộn thép. Tiêu chuẩn của thép cuộn phải có độ bền, độ dãn và có giới hạn chảy cao. Thép cuộn dùng nhiều trong gia công nhà ở, cầu đường, hầm, …

Vị thế của thép xây dựng bán lẻ trên thị trường

Thép hình

Trong thép xây dựng bán lẻ thì phổ biến nhất chính là thép hình, được sử dụng trong các công trình như thép hình chữ U, I, C, Z, … dùng trong xây dựng chế tạo máy móc, cơ khí, làm khung nhà thép tiền chế, nhà xưởng, …

Thép ống

Thép ống sử dụng trong xây dựng như thép ống tròn, vuông, chữ nhật hoặc có hình dạng oval. Dùng trong công nghiệp sẽ có các loại thép ống xoắn, mạ kẽm, thép ống đúc, … được sử dụng các phương pháp xi mạ để tăng độ bền và tính thẩm mỹ.

Vị thế của thép xây dựng bán lẻ trên thị trường

Thép ống được ứng dụng nhiều trong giàn giáo, trụ đèn đường, trụ điện, nhà máy cơ khí, giàn giáo, …

Thép cây (thép thanh)

Được ứng dụng phổ biến trong nhiều công trình nhà ở dân dụng, yêu cầu độ dẻo dai khi uốn nắn. Thép cây được chia ra làm 2 loại là thép cây tròn và thép cây vằn. Mỗi loại thép cây sẽ có đường kính và chiều dài khác nhau phù hợp với từng yêu cầu công trình.

Vị thế của thép xây dựng bán lẻ trên thị trường

Tình hình thị trường sắt thép

Giá quặng sắt trong thời gian sắp tới có phần tăng cao trước khi giảm sâu vào cuối năm 2022.

Ngoài ra theo Hiệp hội Thép Việt Nam cần phải có sự bảo hộ đối với các sản phẩm trong nước, sử dụng nhiều biện pháp phòng vệ thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp trong các vấn đề xuất khẩu để giảm thiệt hại cho doanh nghiệp trong nước.

Tận dụng cơ hội ký kết FTA để tăng cường xúc tiến thương mại, xuất khẩu sang các nước tiềm năng.

>>>Xem thêm: Sự phổ biến của thanh ty ren mạ nhúng nóng trong thực tiễn

Mua thép xây dựng bán lẻ ở đâu?

Toàn Phúc J.S.C là công ty cung cấp các loại sản phẩm vật tư, vật liệu xây dựng hàng đầu, luôn đặt sự uy tín, chất lượng làm nền tảng phát triển. Quý khách hàng khi đến với Toàn Phúc sẽ được nhận những chính sách hỗ trợ, hậu mãi hấp dẫn như:

  • Hỗ trợ tư vấn, báo giá cụ thể hợp lí.
  • Giá thành cạnh tranh.
  • Đội ngũ vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn giúp cho công trình đạt tiến độ đề ra.
  • Có nhiều mặt hàng thép xây dựng bán lẻ đa dạng phù hợp với mọi loại công trình (thép tấm, thép ống, thép hình, thép hộp, thép lá, …).

Toàn Phúc J.S.C xin gửi lời chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã lựa chọn và đặt niềm tin vào công ty. Toàn Phúc sẽ cố gắng duy trì uy tín, lòng tin, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp ra thị trường.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top