Tìm Hiểu Về Vít Cá Đầu Dù, Vít Đuôi Cá Đầu Bằng, Vít Đuôi Cá Đầu Bằng Răng Nhuyễn

Trong nhiều năm trở lại đây, Việt Nam ngày càng nâng tầm vị thế trên trường quốc tế và được đánh giá là một trong những quốc gia có ngành xây dựng phát triển mạnh trong khu vực Châu Á. Việc phải liên tục cải tiến các sản phẩm liên tục để tối ưu hóa luôn là điều cần thiết, và một trong những vật dụng hỗ trợ đó là vít đuôi cá đầu dù.

Sự gia tăng về số lượng và chất lượng của các dự án hiện đại: tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu chung cư, hệ thống giao thông, vận tải, đường dây, … và đặc biệt là xây dựng tuyến cao tốc Metro. Đã giúp cho Việt Nam có thêm công nghệ tien tiến cạnh tranh với các nước trong khu vực, trước đây có ít lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ xây dựng, thì ngày nay Việt Nam đã phát triển mạnh các vật dụng hỗ trợ và vít đuôi cá đầu dù có các tính năng ưu việt sẽ trợ giúp quá trình thi công tốt nhất trong bất kì công trình nào.

>>> Xem thêm: Vít Bắn Tôn Và Vít Tự Khoan Khác Nhau Ở Những Đặc Điểm Gì?

Vít đuôi cá đầu dù là gì

Vít được biết đến là một trong những loại vít tự khoan phổ biến trên thị trường. Phần mũi được xẻ rãnh dạng đuôi cá để khi thi công xoáy sâu vào bên trong vật liệu mà không cần khoan mồi trước.

Tìm Hiểu Về Vít Cá Đầu Dù, Vít Đuôi Cá Đầu Bằng, Vít Đuôi Cá Đầu Bằng Răng Nhuyễn

Vít đầu dù đuôi cá có những đặc điểm nào

Vít được sản xuất theo các tiêu chuẩn có độ bền cao, làm bằng thép, hợp kim không gỉ, phủ lên bề mặt lớp chống ăn mòn, mạ kẽm, crom3+ / crom 6+ hoặc được mạ lớp đồng.

Phần đầu vít có đệm cao su dùng để bịt kín các vị trí khoan khi kết nối với vật liệu hạn chế nước lọt vào trong gây ảnh hưởng xấu đến công trình.

Các công đoạn sản xuất được lấy mẫu đo, kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào, bảo quản riêng biệt vì tất cả quy trình đều ảnh hưởng đến chất lượng và độ thẩm mỹ của sản phẩm.

Để đảm bảo khi đưa ra thị trường đáp ứng được khả năng khoan vào vật liệu, chống ăn mòn thì vít đuôi cá đầu dù phải trải qua các bước tạo hình, cán ren, gia công qua các dây chuyền nhiệt (thời gian tôi thép, thông số nhiệt độ, thời gian làm nguội, …)

Tìm Hiểu Về Vít Cá Đầu Dù, Vít Đuôi Cá Đầu Bằng, Vít Đuôi Cá Đầu Bằng Răng Nhuyễn

Cấu tạo của vít đuôi cá đầu dù

Vít đuôi các được chia ra làm 3 thành phần chính sau:

– Phần đầu vít: được thiết kế có dạng đuôi cá, là điểm khác biệt giữa vít thông thường và vít đuôi cá. Hoạt động như một mũi khoan để xuyên qua các loại vật liệu như xà gồ bằng kim loại hay xà gồ với vật liệu gỗ, nhôm.

– Phần thân vít: có cấu trúc ren ăn sâu vào xà gồ tạo sự kết nối giữa vít đuôi cá và xà gồ.

– Phần mũ vít: được dùng trong các dụng cụ chuyên dùng để bắn vít vào xà gồ.

Tìm Hiểu Về Vít Cá Đầu Dù, Vít Đuôi Cá Đầu Bằng, Vít Đuôi Cá Đầu Bằng Răng Nhuyễn

Ứng dụng của vít đuôi cá đầu dù

Loại vít cá đầu dù có nhiều ứng dụng trong các mục đích khác nhau, được sử dụng nhiều trong các thiết kế xây dựng nội thất như: làm vật liên kết bản lề ở các tủ nhôm, kiếng, giá đỡ, kệ đỡ, gắn kết các vật liệu kim loại, …

Ngoài ra, vít đuôi cá đầu dù còn được dùng để lắp đặt mái tôn với khung xà gồ cho nhà dân dụng, nhà xưởng, kết nối khung xà gồ, …

Có nhiều loại hình dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều ngành công nghiệp và đúng với quy mô, bản vẽ công trình.

Toàn Phúc JSC luôn cố gắng tìm ra các giải pháp tối ưu nhất để đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí, ngoài nhập khẩu trực tiếp mà còn là nhà cung cấp vít đuôi cá đầu dù và các loại vật liệu khác, có thể tùy chỉnh kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm Toàn Phúc JSC cam kết đem lại giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Với ưu thế chủ động về nguồn hàng và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường được nhiều đối tác tin tưởng chọn lựa. Cùng với đội ngũ kĩ sư và nhân lực có tay nghề kĩ thuật cao sẽ luôn đáp ứng về độ chuyên nghiệp trong công việc.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top