Lý do phải tìm hiểu cách tính trọng lượng thép hình H trước khi mua

Để hỗ trợ sinh viên, các kỹ sư, cá nhân muốn tính toán trọng lượng thép hình cần sử dụng một cách nhanh chóng và chính xác, Toàn Phúc JSC cung cấp cách tính trọng lượng thép hình h một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thép hình H là gì?

Đây là loại thép có nhiều hình dạng khác nhau. Như tên gọi của mình, thép hình là loại vật liệu xây dựng được sản xuất theo hình dáng gần giống như các chữ cái la-tinh, vì vậy, thép hình còn có tên gọi khác là thép chữ. Thép hình chữ H hay thép chữ H chính là loại thép có thiết kế với hình dạng như chữ H.

Đây là loại thép sở hữu ưu điểm vượt trội đó là độ cân bằng cao, khả năng chịu lực cực tốt. Thép hình H cũng đang là một trong những nguyên vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong ngành Công nghiệp hiện nay.

cách tính trọng lượng thép hình H

Lý do phải nghiên cứu cách tính trọng lượng thép hình h trong lĩnh vực xây dựng

Sắt thép là vật liệu quan trọng không kém trong xây dựng và sản xuất bởi tính chất bền bỉ và độ chịu lực cao đã trở thành một loại vật liệu không thể thay thế trong ngành xây dựng.

Hiểu rõ khối lượng riêng của thép và các loại thép hình H giúp kỹ sư và chủ đầu tư định lượng được khối lượng hàng chính xác tránh gặp phải các trường hợp bị nhầm lẫn sai lệch. Hơn nữa, việc thiết kế chuyên nghiệp thực hiện bằng các loại bản vẽ đã thông qua trước yêu cầu người kĩ sư cần sử dụng các phép tính sao cho đạt kết quả chính xác nhất, tránh nhầm lẫn sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng trong xây dựng như sai lệch so với thiết kế ban đầu hoặc không đảm bảo an toàn cho công trình.

Đặc biệt, khác với các loại thép hình khác, thép hình H có đến hai bản tra khối lượng, điều này đòi hỏi người kĩ sư phải tra cứu thật kĩ lưỡng và lựa chọn tổng khối lượng thép sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thép.

tìm hiểu cách tính trọng lượng thép hình H

cách tính trọng lượng thép hình H

Giá thành thép hình H trên thị trường hiện nay

Sau khi tìm hiểu xong cách tính trọng lượng thép hình H, thì bước tiếp theo của người kĩ sư đó chính là tim kiếm đơn vị phân phối sản phẩm này phục vụ cho nhu cầu của công trình đang xây dựng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng hiện nay là vấn đề không hề đơn giản.

Thị trường thép hình H rất đa dạng. Nhiều hãng sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Giá cả cũng đa dạng, giá rẻ và giá cao. Sản phẩm của các hãng đưa ra đều nhắm vào mục tiêu sử dụng khác nhau. Kích thước đa dạng để chúng ta lựa chọn.

Sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu uy tín trong nước như: Hòa Phát, Tisco, Việt Úc… Hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thai Land và Châu Âu.

Hiện tại công ty Toàn Phúc JSC cung cấp đầy đủ các chủng loại của thép hình H sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu. Chi tiết thông số kỹ thuật và bảng giá quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết qua website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top