Bí quyết mở một cửa hàng bán đinh ốc vít chuyên nghiệp và thành công

Đầu tư và mở một cửa hàng bán đinh ốc vít không khó nhưng cũng không quá dễ dàng. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm sắp kinh doanh, tìm hiểu thị trường, có phương án kinh doanh cụ thể. Sau đây là những lưu ý khi mở cửa hàng bán các loại đinh ốc vít mà Toàn Phúc JSC muốn chia sẻ đến quý khách.

Nhu cầu sử dụng bu lông ốc vít hiện nay

Hiện nay, nhu cầu của con người là xây dựng và tạo ra một cuộc sống tốt hơn và một xã hội phát triển. Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ ứng dụng trong cuộc sống nhưng đinh ốc vít lại vô cùng quan trọng và xuất hiện ở mọi mặt đời sống con người. Ví dụ như đinh dùng để đóng hay khoan vào tường để cố định, treo đồ vật. Bu lông ốc vít để liên kết các chi tiết trong máy móc, công trình xây dựng hay thậm chí là đồ vật cơ khí trong gia đình.

Ngoài ra, bu lông ốc vít còn được sử dụng trong các công trình giao thông, máy móc công nghiệp, tàu thuyền hàng hải, phương tiện đi lại…Không chỉ hoạt động ở thành phố, quý khách hàng có thể hoàn toàn tự tin khi mở cửa hàng bán đinh ốc vít cả ở nông thôn vì bất cứ đâu cũng cần sản phẩm cơ khí này.

cửa hàng bán đinh ốc vít cao cấp

Những lưu ý khi mở cửa hàng bán đinh ốc vít

Tuy nhiên, làm sao để kinh doanh sản phẩm đinh ốc vít một cách chuyên nghiệp và mang đến lợi nhuận cao? Dưới đây là một số chia sẻ và bí quyết mà Toàn Phúc tích lũy, hi vọng nó giúp cho những ai đang nhen nhóm ý định mở một cửa hàng bán đinh ốc vít có thể tham khảo.

1.     Tìm hiểu và khảo sát thị trường

Đầu tiên, quý khách cần khảo sát thị trường xung quanh khu vực có ý định mở cửa hàng. Tìm hiểu xung quanh đó có cửa hàng buôn bán đinh ốc vít nào chưa? Nếu có thì quy mô lớn hay nhỏ hay vừa, giá cả thế nào, đội ngũ nhân viên ra sao? Các mặt hàng chủ yếu trong cửa hàng của họ là gì? Sau khi đã khảo sát thị trường xong thì mới bắt tay vào lên kế hoạch và xây dựng chiến lược kinh doanh.

2.     Cân đối vốn đầu tư

Xem xét xem quý khách hàng có thể đầu tư bao nhiêu vốn cho cửa hàng của mình. Nếu nguồn vốn dồi dào, có thể kết hợp cả bán buôn bán lẻ, nếu nguồn vốn tương đối hạn hẹp thì chỉ nên bắt đầu bằng việc bán lẻ bu lông ốc vít đinh ốc cho người dùng. Bên cạnh đó, việc sở hữu vốn đầu tư nhiều, quý khách có thể tính tới phương án trở thành nhà cung cấp, đại lý bu lông ốc vít cho các cửa hàng nhỏ khác.

3.     Lựa chọn sản phẩm kinh doanh chủ đạo

Qúy khách có thể kinh doanh các sản phẩm như : bu lông ốc vít, các loại đinh thép, đinh tán, cac loại ốc, các loại long đen, các loại tyren….Nói chung để bán hết tất cả các mặt hàng đinh ốc vít thì không thể vì các sản phẩm này vô cùng đa dạng. Ban đầu nên lựa chọn kinh doanh những mặt hàng mà chủ yếu người dân thường sử dụng hoặc phổ biến ở các chi tiết máy móc, đồ gia dụng…

cửa hàng bán đinh ốc vít cao cấp

Tìm kiếm nhà cung cấp bu lông ốc vít uy tín trên thị trường

Để nhập hàng, quý khách cần lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín. Một nhà cung cấp uy tín sẽ cho quý khách hàng định mức giá ổn định, chất lượng sản phẩm tốt và có chế độ ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý của mình.

cửa hàng bán đinh ốc vít giá rẻ

Hiện nay Công ty Toàn Phúc JSC là nhà cung cấp được đông đảo khách hàng tin tưởng. Quý khách có thể tham khảo nhập hàng nếu cảm thấy phù hợp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bu lông đinh ốc vít và các sản phẩm liên quan trong lĩnh vực này. Chúng tôi có các khách hàng là đại lý trên toàn quốc, nhiều nhất ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Nếu quý khách cần hỗ trợ, chúng tôi sẵn lòng tư vấn để quý vị có thể kinh doanh mặt hàng này một cách dễ dàng. Hãy để Toàn Phúc JSC hỗ trợ quý khách mở một cửa hàng bán đinh ốc vít chuyên nghiệp và thành công.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top