Vì sao treo ty ren nên lựa chọn kẹp xà gồ cá sấu?

Trong thi công xây dựng, các hệ thống ở tòa nhà cao tầng, nhà xưởng công nghiệp, hệ thống đường ống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống PCCC,… kẹp xà gồ đóng vai trò là thiết bị vật tư quan trọng giúp cố định các đường ống, dây điện trên xà gồ một cách chắc chắn. Tùy theo nhu cầu mà kẹp xà gồ cá sấu được sơn, mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân với các kích thước khác nhau để phục vụ mục đích sử dụng.

 

Bên cạnh đó, kẹp xà gồ còn được kết hợp cùng ty ren để treo các thiết bị, tạo nên kết cấu đảm bảo sự ổn định và vững chắc. Để tìm hiểu rõ hơn về kẹp xà gồ cá sấu, những đặc điểm và ứng dụng của nó trong xây dựng và vì sao đây là lựa chọn tốt nhất cho ty ren, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

 

kẹp xà gồ cá sấu Toàn Phúc

 

Khái niệm kẹp xà gồ cá sấu

Kẹp cá sấu có dạng hình chữ C với những đường răng cưa có hình dáng tương tự hàm cá sấu. Kẹp kết hợp với ty ren để treo các thiết bị khác như lắp vào đầm, xà và treo thanh ty ren, ống luồn dây điện, kết hợp với kẹp xà gồ chữ C để cố định ống dọc theo xà gồ ở 2 vị trí khác nhau, và ứng dụng treo ống trong các hệ thống khác… Thi công kẹp xà gồ cá sấu không cần phải khoan cắt lên bề mặt vật liệu mà chỉ cần xác định vị trí để cố định bằng đinh tán là có thể tạo nên kết cấu chắc chắn.

 

Ưu điểm nổi trội của kẹp xà gồ cá sấu

Kẹp cá sấu được làm từ vật liệu thép mạ điện hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng nên có thể bảo vệ chắc chắn bề mặt vật liệu chống lại các tác động của môi trường bên ngoài, tạo độ bền chắc cho sản phẩm và tăng khả năng chịu tải.

Quá trình thi công và lắp đặt kẹp cá sấu dễ dàng và nhanh chóng do không phải khoan hay hàn bề mặt cấu trúc.

Kẹp có khả năng chống cháy nổ, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, gỉ sét, hạn chế tác động của một số hóa chất.

Thiết kế có răng cưa giúp giữ chặt các thiết bị; có lỗ để treo ty ren, cố định ống thép luồn dây điện và kết nối với thanh chống đa năng.

 

Ứng dụng của kẹp xà gồ cá sấu

Kẹp cá sấu kết hợp với ty ren theo phương thẳng đứng dùng để treo các đường ống, thang, máng cáp,… cho hệ thống điện, cấp thoát nước, PCCC, điều hòa,… Sản phẩm có độ bền cao và thao tác sử dụng đơn giản nên có thể sử dụng tốt cả trong nhà và ngoài trời ở các tòa nhà cao tầng, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng, trung tâm thương mại,…

 

Địa chỉ cung cấp kẹp xà gồ chất lượng giá tốt

Kẹp xà gồ cá sấu có nhiều ứng dụng đặc biệt là trong ngành xây dựng. Do đó, sản phẩm cần đạt tiêu chuẩn về chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và sử dụng. Tại TPHCM, Công ty Toàn Phúc JSC là một trong những đơn vị chuyên cung cấp kẹp xà gồ cá sấu nói riêng và phụ kiện vật tư nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty luôn cam kết chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng dịch vụ khách hàng cũng như đưa ra mức giá tốt phù hợp nhất cho người dùng.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top