VÌ SAO BẠN NÊN MUA BULONG NEO MÓNG THÉP CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TOÀN PHÚC JSC

Bulong móng hay bulong neo còn gọi là Anchor bolt được dịch theo tiếng Anh là chi tiết giúp tạo liên kết ở chân móng của cột với nền. Bulong neo móng được sử dụng hầu hết trong thi công hệ thống cột điện, cột đèn, các trụ móng. Đặc biệt, bulong neo móng thép chất lượng cao luôn được các nhà đầu tư quan tâm.

 

Chức năng bulong neo móng thép chất lượng cao

Về chức năng thì bulong neo móng có chức năng neo giữ tốt. Với một đầu ren như mọi loại bulong thông thường (đầu này sẽ vặn chặt với đai ốc để liên kết 2 chi tiết với nhau), đầu còn lại được điều chỉnh tùy theo theo thiết kế (thường là bẻ J, L, U, V, JA, I) giúp định vị chắc chắn, tránh cho việc bulong bị di chuyển, bị rơi ra khỏi liên kết.

 

bulong neo móng thép chất lượng cao

 

Bulong neo móng có kích thước đa dạng

Bulong được đặt gia công theo thông số yêu cầu trên bản vẽ (gồm tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn). Vì vậy, bulong neo móng dễ dàng lắp đặt, gia công. Tùy theo từng công trình khác nhau mà có thể sử dụng vật liệu chế tạo bulong neo móng khác nhau cho phù hợp.

 

kích thước bulong neo móng thép chất lượng cao

 

– Trong các công trình thi công nhà xưởng: Bulong neo được dùng để liên kết đế của chân cột với nền, được xem là khá quan trọng trong việc tạo độ cứng, bền cho toàn bộ hệ thống mái che của nhà xưởng.

– Trong thi công hệ thống trụ điện, cột đèn chiếu sáng: bulong neo đặt ở ngoài trời, do đó phần ren được bảo vệ bằng cách mạ nhúng nóng, để cho bulong không bị gỉ hoặc ăn mòn trước tác động của môi trường như mưa, lụt…, Đai ốc được dùng trong lắp đặt hệ thống cột đèn, trụ điện là đai ốc có mũ. Một thời gian sau, bulong và phần ren vẫn sẽ được bảo vệ dù đai ốc có thể bị gỉ, lúc đó chỉ cần thay đai ốc mũ.

– Công dụng của bulong neo là giữ chân hoặc đế máy: Thường bulong neo móng để neo giữ chân máy cố định với nền móng để giảm rung và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình xử lý.

– Giúp định vị chân cẩu, cầu trục cảng biển hoặc trong nhà máy: Trong ngành cảng biển, bulong neo giúp định vị các chân cẩu trục, cẩu cảng, điểm neo giữ tàu thuyền… chắc chắn hơn.

 

Có nên lựa chọn mua bulong neo móng tại Toàn Phúc JSC?

Trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên kinh doanh và cung cấp các loại bulong neo móng thép chất lượng cao. Tuy nhiên để đảm để sản phẩm chất lượng cao với số lượng lớn bạn cần tìm đến doanh nghiệp uy tín. Vì vậy công ty Toàn Phúc là một trong những nhà cung cấp sản phẩm uy tín là góp phần mang đến sự thành công của tiến trình xây dựng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top