VẬT LIỆU CÁP THÉP, ĐAI OMEGA MUA Ở ĐÂU UY TÍN?

Vật liệu cáp thép được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có thể sử dụng cáp thép neo giằng giàn giáo, giúp giàn giáo đứng vững, đảm bảo an toàn lao động. Ngoài ra, cáp thép còn dùng để neo giằng ván khuôn cột, giữ lắp dựng cột thép, giữ các mảng cốp pha cột, trụ trong công đoạn đổ bê tông.

Cáp thép là gì?

So với các loại dây kẽm/ thép thông thường thì cáp thép thuộc dòng sản phẩm riêng biệt, có cấu tạo và mục đích sử dụng hoàn toàn khác với các loại dây kẽm/ thép thông thường.

Nếu như dây kẽm/ thép thông thường dùng để chằng buộc, neo giằng thì dây cáp thép có nhiều khả năng hơn (phụ thuộc vào số tao cáp, số sợi thép tạo thành), do đó cáp thép được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong nhiều ngành công nghiệp.

Vật liệu cáp thép

Phân loại cáp thép

Dựa vào số tao cáp và số sợi thép sẽ có quy cách xoắn sợi khác nhau, ứng dụng vào các mục đích khác nhau.

Dựa vào phương pháp xử lý bề mặt sợi cáp gồm có mạ kẽm và cáp đen (cáp không mạ). Cáp mạ kẽm được tạo thành từ sợi thép xi mạ kẽm, có màu trắng sáng nên việc mạ kẽm lên bề mặt thép sẽ giúp sản phẩm tăng độ bền.

Dựa vào lõi bên trong của sợi cáp gồm cáp thép lõi thép và cáp thép lõi đay

Đai omega là gì?

Đai omega hay còn được gọi là đai treo ống Omega – phụ kiện thuộc nhóm đai treo. Đai thường dùng để lắp đặt các loại đường ống nằm ngang khi ống được đặt trên một mặt phẳng. Đai oemga được sử dụng làm thiết bị treo đỡ các hệ thống ống thép luồn dây điện, ống phòng cháy chữa cháy,…

Vật liệu cáp thép, đai omega mua ở đâu uy tín?

Trên thị trường có nhiều công ty bán vật liệu cáp thép và đai omega uy tín, nhưng để lựa chọn công ty chất lượng là điều mà nhiều nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp quan tâm. Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nơi mua phù hợp cũng như uy tín, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc SJC. Là nơi chuyên cung cấp các loại bulong giá rẻ với kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top