ỨNG DỤNG CỦA VẬT LIỆU BĂNG KEO NHÔM

Vật liệu băng keo nhôm là loại băng dính khá phổ biến và được dùng nhiều trong những năm gần đây. Băng keo nhôm được sử dụng trong một số lĩnh vực như ngành điện nước, sản xuất, thi công,…

 

vật liệu băng keo nhôm cao cấp

 

Ứng dụng của băng keo nhôm

Băng keo nhôm thường được sử dụng trong ngành điện lạnh như làm láng để bảo vệ bề mặt và dùng để chắn các mối nối, mối hàn. Đối với ngành điện nước dùng để ngăn chặn việc thoát hơi nước hay là dùng để cách nhiệt các kho lạnh nữa.

Băng keo nhôm còn dùng để quấn các đường ống trong các sản phẩm cách nhiệt chống nóng như việc nối mép tấm cách nhiệt cho mái tôn, giữ nếp cho bông thủy tinh, ống gió mềm.

+ Băng keo nhôm 48mm: thường sử dụng trong việc dán các thiết bị trong ngành cơ điện lạnh.

+ Băng keo nhôm 100mm: quấn các ống điều hòa ở các trung tâm thương mại hay ở các chung cư

+ Băng keo nhôm 20mm: dùng để dán chi tiết trong các thiết bị điện, điện tử.

Để bảo quản băng Băng keo nhôm tốt nhất thì băng dính cần để nơi thoáng, khô mát, tránh ẩm ướt nếu không muốn chất lượng băng keo nhôm suy giảm đi.

Tính năng của băng keo nhôm

Với bề mặt trắng sáng, bóng thì băng keo nhôm được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, với nhiều tính năng vượt trội. Băng keo nhôm thường được sử dụng trong các ngành hóa chất, công nghiệp điện hay là các lĩnh vực cần tính thẩm mỹ như trang trí.

 

vật liệu băng keo nhôm

 

Cấu tạo của băng keo nhôm

Như các loại băng keo thường khác, băng keo nhôm cũng được tạo thành từ các lớp keo nhưng băng keo nhôm sẽ được phủ một lớp keo Acrylic thay vì keo silicone như băng keo đồng.

Băng keo nhôm cấu tạo gồm các lá nhôm dát mỏng và được phủ một lớp keo Acrylic chuyên dụng ở một mặt hoặc hai mặt.

Là một công ty chuyên sản xuất và phân phối vật liệu băng keo nhôm, các thiết bị, phụ kiện ngành điện uy tín tại TPHCM nhiều năm qua, Toàn Phúc JSC luôn đề cao chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ các giấy tờ về kiểm định chất lượng. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng.Toàn Phúc JSC đủ nguồn hàng để cung cấp khối lượng lớn băng keo nhôm và nhiều thiết bị điện khác cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top