Ứng dụng của thanh ren mạ điện

Thanh ren mạ điện hay còn gọi là thanh ty ren xi mạ điện, là chi tiết cực kỳ quan trọng trong lắp ráp xây dựng, lắp đặt điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa trong các tòa nhà và hệ thống nhà xưởng. Cũng chính vì sự phổ biến này mà thanh ren luôn đóng vai trò quan trọng trong thi công treo các đường ống và thiết bị. Và tùy thuộc vào các kết cấu và điều kiện sử dụng để lựa chọn vật liệu và kích thước của các thanh ren.

 

thanh ren mạ điện Toàn Phúc

 

Cách lựa chọn thanh ren hợp lý

Thứ nhất, bạn cần chú ý đến môi trường sử dụng. Vì điều kiện môi trường sử dụng sẽ quyết định vào vật liệu thanh ren. Dưới đây, Toàn Phúc JSC sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại vật liệu làm ty ren suốt phổ biến nhất hiện nay:

Thanh ren mạ kẽm / mạ điện (Electro — Galvanized Steel): sử dụng trong nhà

Thanh ren nhúng nóng (Hot — dip Galvanized Steel): sử dụng ở khu vực ngoài trời, hay môi trường gần biển, muối

Thanh ren Inox 304 (Stainless Steel SUS304): sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhà máy nhiệt điện…

 

thanh ren mạ điện cao cấp

 

Ứng dụng thanh ren mạ điện

Cơ khí máy móc

Ngành này đòi hỏi các thanh ren phải đảm bảo sự liên hoàn của máy móc khi đi vào hoạt động và có sức chịu lực cao. Loại ứng dụng trong ngành cơ khí có nhiều kích thước khác nhau như: M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20… và tất cả đều được mạ kẽm điện phân để đảm bảo sự nhịp nhàng, tránh trường hợp các đường ren bị lỗi.

 

Thi công xây dựng

Thanh ren vuông thường được sử dùng trong thi công xây dựng thường, kết hợp cùng với bát ren, tai chuồn tạo thành hệ ty ren hoàn chỉnh, cố định các mảnh ghép cốp pha trụ, cốp pha tấm…

Loại được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực này là thanh ren vuông M17. Ngoài ra, bên cạnh sự kết hợp với tai chuồn, bát ren thì còn cần đến một loại vật tư quan trọng khác là kẹp treo ty (kẹp xà gồ) để treo thanh ren mà không cần phải khoan cắt sản phẩm mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

 

Nội thất gia đình

Không quá khi nói thanh ren mạ điện chính là yếu tố thiết yếu khi lắp ghép các thiết bị nội thất gia đình như: giá để đồ, cố định các chi tiết gỗ của tủ. Kích thước thanh ren được sử dụng trong ngành này thường từ M6 – M8 và được mạ kẽm điện phân để đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Mua thanh ren mạ điện ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở vô danh bày bán các loại thanh ren không đạt yêu cầu, vì thế bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng cho công trình. Công ty Toàn Phúc JSC tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm thanh ren mạ điện số lượng lớn với chất lượng cao, đảm bảo luôn có đủ nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng cung cấp cho khách hàng.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top