Ứng dụng của tắc kê đạn giá rẻ mua ở đâu tại TPHCM?

Tắc kê đạn là vật liệu kim khí được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, thường dùng để lắp đặt hệ thống đường ống như ống gió, ống nước, ống điều hòa trong những tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại,… Để hiểu rõ ứng dụng tắc kê đạn giá rẻ mua ở đâu là chất lượng, uy tín, bạn cần nắm rõ những khái niệm và đặc điểm của sản phẩm. Khi lắp đặt tắc kê đạn bạn cần tuân theo các bước của quy trình để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tắc kê đạn có những ưu điểm nổi bật mà một số sản phẩm cơ khí khác không có, chính vì thế nó hỗ trợ rất nhiều trong xây dựng, lắp đặt các hệ thống.

 

tắc kê đạn giá rẻ

 

Khái niệm tắc kê đạn

Tắc kê đạn hay còn gọi là tắc kê nở đạn, là một phụ kiện kim khí hỗ trợ các vật liệu khác khi thi công xây dựng. Sản phẩm có cấu tạo với một nửa được chia thành 4 phần để bám chặt vào bề mặt bê tông, thép. Một nửa còn lại có các vòng ren để siết chặt các phụ kiện khác nhau bulong, tyren,… khi treo lên trần.

 

Hướng dẫn lắp tắc kê đạn tắc kê đạn giá rẻ đúng cách

Bước 1: Lựa chọn mũi khoan phù hợp với kích thước của tắc kê đạn. Làm sạch lỗ khoan sau đó khoan lỗ đóng tắc kê đạn.

Bước 2: Dùng búa để đóng bộ nở đóng của tắc kê đạn chìm vào phần bê tông hoặc thép. Phần chứa ren hướng ra ngoàn để bắt với các vật liệu khác.

Bước 3: Dùng lực đóng để 4 cạnh của tắc kê mở rộng bám chặt vào bê tông.

Bước 4: Sau khi tắc kê đạn được cố định trên trần nhà, lúc này ty ren/ bulong sẽ được siết chặt vào tắc kê đạn để treo các thiết bị lên cao.

 

Ưu điểm của tắc kê đạn

Tìm hiểu ưu điểm tắc kê đạn giá rẻ trên thị trường để nắm được nguyên lý làm việc và khai thác tối đa ưu điểm của nó.

Tắc kê đạn được làm từ vật liệu không gỉ, bền vững theo thời gian. Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Tắc kê đạn có độ bám cao, tại mặt phẳng với bề mặt mà không bị nhô ra ngoài. Sản phẩm có thể thi công trên cả bê tông và bề mặt kim loại, đồng thời chịu được lực phá hủy lớn.

 

Ứng dụng của tắc kê đạn

Tắc kê đạn có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực đời sống. Sản phẩm chuyên sử dụng cho việc lắp đặt các hệ thống cơ điện trên trần nhà, máng cáp điện, lan can, bảng hiệu, hệ thống các đường ống như ống thông gió, ống phòng cháy chữa cháy, ống điều hòa, ống cấp thoát nước,… Nhờ vào những ưu điểm nổi bật, tắc kê đạn đóng vai trò khá quan trọng trong thi công xây dựng.

Để lựa chọn tắc kê đạn giá rẻ chất lượng, đảm bảo an toàn trong thi công và sử dụng, bạn cần tìm hiểu địa chỉ nhà cung cấp uy tín khi mua hàng. Công ty Toàn Phúc là một gợi ý đáng tham khảo nếu bạn vẫn chưa biết nên mua những vật tư, phụ kiện xây dựng ở đâu. Sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Với đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ tận tình, công ty đảm bảo cung cấp đủ số lượng sản phẩm theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top