ỨNG DỤNG CỦA ĐAI OMEGA VÀ BÁN ĐAI OMEGA GIÁ RẺ

Đai omega hay đai treo ống Omega là phụ kiện thuộc nhóm đai treo, và việc bán đai omega giá rẻ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vì đai dùng để lắp đặt các loại đường ống nằm ngang khi ống được đặt trên một mặt phẳng. Đây là loại đai được ứng dụng làm thiết bị treo đỡ các hệ thống ống thép luồn dây điện, ống phòng cháy chữa cháy, ống cung cấp nước,…

 

bán đai omega giá rẻ

 

Ứng dụng của đai omega

Là đai dùng để thi công hệ thống ống nước trong tòa nhà cao tầng, các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, công nghiệp. Được coi là vật tư phụ trong ngành xây dựng giúp bảo vệ hệ thống đường ống ở vị trí cố định với những tòa cao ốc, khu chung cư mọc lên san sát nhau.

Hệ thống đường ống được thi công vào giai đoạn sau cùng của toàn bộ quá trình thi công khi các nhà thầu, kĩ sư xây dựng bắt tay vào việc lắp hệ thống đường ống nước, hệ thống đường ồng điều hòa, ống thông gió cho công trình. Vật liệu dùng ban đầu là thanh ren, ty ren, kẹp xà gồ,… sử dụng trong thi công nền móng cốp pha.

 

Ưu điểm của đai omega

Đai omega được làm từ vật liệu không gỉ với công nghệ mạ điện phân, nhuộm đen hoặc mạ kẽm nhúng nóng để tăng khả năng chống ăn mòn bề mặt vật liệu.

Lắp đặt đai omega thép giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư vật liệu, thao tác treo đường ống cũng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Sản phẩm có khả năng chống nhiệt và các tác động của môi trường bên ngoài. Đai omega bền đẹp, có thể sử dụng trong thời gian dài, giá ổn định.

 

Nơi bán đai omega giá rẻ

Trên thị trường có nhiều công ty bán đai omega giá rẻ nhưng để lựa chọn công ty chất lượng là điều mà nhiều nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp quan tâm. Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nơi mua phù hợp cũng như uy tín, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc SJC. Là nơi chuyên cung cấp các loại bulong giá rẻ với kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top