Mua tyren nhúng nóng số lượng lớn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu mua tyren nhúng nóng số lượng lớn chất lượng vượt trội cho công trình. Nhiều địa chỉ công cấp đang khiến bạn băn khoăn chưa có quyết định? Toàn Phúc JSC sẽ đồng hành cùng bạn để có đáp án uy tín nhất.

Những điều cơ bản về tyren nhúng nóng

Khái niệm về tyren

Tyren nhúng nóng hay còn được gọi bằng tên quen thuộc khác là thanh ren. Là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, cơ khí, thiết kế oto, nhà xưởng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà tyren được thiết kế với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau.

Mua tyren nhúng nóng số lượng lớn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Cấu tạo then chốt của thanh ren

Do nhu cầu sử dụng mỗi loại công trình khác nhau nên nên tyren nhúng nóng có hình dạng và kích thước đa dạng với những chất liệu tốt như thép inox không gỉ.

Hình trụ dài rắn là kiểu dáng thông dụng nhất hiện nay, dài từ 1 đến 3m bảo đảm đạt tiêu chuẩn của Din 975. Đường kính thân nhiều mẫu mã phù hợp nhiều dự án như M6, M8, M10… M30. Có 2 loại là tyren ren suất và tyren ren lửng. Bề mặt được phủ lớp điện phân, kẽm nhúng nóng… để làm cản trở quá trình oxi hóa, tăng tuổi thọ sử dụng cho thanh ren nhúng nóng.

Ứng dụng của tyren nhúng nóng

Nhu cầu sử dụng thanh ren tăng cao nên tyren nhúng nóng số lượng lớn được sản xuất tăng sản lượng mỗi năm. Được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và trong cuộc sống thường nhật.

Xây dựng đứng top đầu trong việc tiêu thụ tyren. Dùng để kết nối, duy trì hay cố định cấu trúc công trình. Thiết kế nhà xưởng, các công trình công cộng giao thông, các hệ thống điện, giằng giữ mái các nhà xưởng, kho,bãi … 

Mua tyren nhúng nóng số lượng lớn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Thanh ren mua ở đâu ? Sơ lược về thanh ren

Quy trình sản xuất tyren nhúng nóng số lượng lớn

Sản xuất tyren nhúng nóng số lượng lớn cần trải qua quy trình nghiêm ngặt. Thực hiện đúng các bước theo sự chỉ dẫn của nhân viên kỹ thuật chuyên ngành. Để đảm bảo chất lượng và hoàn thiện cho từng sản phẩm.

  • Xác định đúng chất liệu nguyên vật liệu sau đó tiến hành cắt phôi theo nhu cầu khách hàng, 1m, 2m, thậm trí 5 hoặc 7m.
  • Bước tạo ren cho phôi thép bằng phương pháp cán ren, vừa nhanh, đẹp và thuận tiện ở những phôi thép dài.
  • Quá trình vệ sinh tyren bạn cần trú trọng tẩy sơn, dầu mỡ, vết gỉ khi hoàn thành sẽ quyết định đến độ đạt thẩm mỹ của thành phẩm.
  • Mặc dù chất liệu đã được chọn lọc kỹ từ bước đầu nhưng để tăng thêm chất lượng phù hợp với những công trình yêu cầu rất cao thanh ren cần thêm quy trình sử lý nhiệt luyện như ram, ủ…
  • Khâu cuối xử lý bề mặt tyren giúp thành phẩm không bị gỉ sắt theo thời gian bên cạnh đó tăng độ thẩm mỹ cho công trình.

Cần tìm địa chỉ uy tín mua tyren nhúng nóng số lượng lớn

Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn tìm được một địa chỉ bán thanh ren nhúng nóng. Nhưng địa chỉ nào cho bạn niềm tin về chất lượng trong khi bạn cần một lượng tyren nhúng nóng số lượng lớn. Để tránh khỏi mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình của bạn.

Mua tyren nhúng nóng số lượng lớn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Toàn Phúc JSC là công ty chuyên sản xuất và công cấp các loại tyren nhúng nóng số lượng lớn cho nhiều đơn đơn vị thầu trong và ngoài nước. Với sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy của đối tác. Chúng tôi đã nỗ lực mỗi ngày để mang đến bạn những sản phẩm có giá trị tốt nhất cùng dịch vụ nhiều ưu đãi cho khách hàng. Hy vọng sẽ cùng bạn hợp tác để đôi bên cùng có lợi.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top