Tyren mạ điện là gì? Và được ứng dụng như thế nào?

Ty ren là một phụ kiện quan trọng trong lắp ghép được ứng dụng trong các hạng mục xây dựng và gia công cơ khí. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn các loại khác nhau. Vậy Tyren mạ điện là gì? Công nghệ mạ điện được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng Toàn Phúc JSC tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Thanh Ty ren là gì? Công nghệ mạ điện là gì?

Tyren là một thanh sắt thẳng có đường kính tròn, bề mặt tiện ren. Kích thước của thanh sắt này cũng như độ lớn nhỏ của ren có rất nhiều loại, nhưng thường thì có chiều dài từ 1 mét đến 3 mét. Tùy thuộc vào kích thước và công dụng của tyren mà người ta gọi nó là ren cốp pha hay ren treo. 

Tyren Mạ điện là gì? Công nghệ mạ điện là hình thức thay đổi bề mặt vật liệu kim loại. Mạ điện không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp bảo vệ kim loại dưới tác động của môi trường, giúp tăng độ bền cho vật liệu. Tyren sau khi được mạ điện sẽ có độ kết dính tốt và độ cứng cao. Khi sử dụng công nghệ mạ điện thì không cần nung kim loại gốc nên hình dạng và tính cơ học của kim loại được bảo toàn.

Tyren mạ điện là gì? Và được ứng dụng như thế nào?

Tyren mạ điện ứng dụng thế nào vào đời sống

Tyren Mạ điện tuy chỉ là chi tiết nhỏ hỗ trợ lắp đặt hệ thống nhưng có tính ứng dụng cao mang lại nhiều lợi ích to lớn trong đời sống hằng ngày và cả trong công nghiệp.

Đối với kiến trúc nội thất

Nhiều đồ nội thất gia đình nhờ có sự hỗ trợ của thanh tyren như tủ, kệ, cửa, đèn âm trần,…mà được thao tác lắp đặt dễ dàng hơn. Nhất là khi thương mại điện tử phát triển, thanh ren đóng vai trò quan trọng, giúp cho các vật dụng này có thể tháo rời và dễ dàng trong vận chuyển. Thanh ren dùng trong nội thất thường có kích thước M6-M8 và được mạ điện để làm tăng tính thẩm mỹ và độ cứng cho sản phẩm.

Đối với công trình xây dựng

Trong xây dựng, thanh ren vuông kết hợp với bát ren và tai chuồn tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh giúp cố định cốp pha tấm, cốp pha trụ,… Trong ứng dụng công trình xây dựng thì thường sử dụng thanh ren có kích thước M17. Việc sử dụng thanh ren có vai trò quan trọng, giúp thi công thuận lợi hơn mà không cần phải khoan vào sản phẩm, gây hư hỏng bề mặt và làm mất thẩm mỹ.

Đối với máy móc, cơ khí

Tyren Mạ điện trong lĩnh vực cơ khí có tính ứng dụng rất cao. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà người ta sử dụng thanh ren tương ứng với nhiều kích thước như M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20,… Các thanh ren này phải có khả năng chịu lực cao và cũng được mạ điện để đảm bảo hoạt động trơn tru liên tục.

Tyren mạ điện là gì? Và được ứng dụng như thế nào?

Xem thêm: Ty ren mạ điện có tính ứng dụng cao

Nên mua Tyren Mạ điện ở đâu?

Toàn Phúc JSC là đơn vị chuyên cung cấp Tyren mạ điện uy tín, chất lượng. Công ty không ngừng cải tiến từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ để luôn là nơi đáng tin cậy của khách hàng. Tại đây, Toàn Phúc JSC cung cấp Tyren và các loại vật tư, vật liệu xây dựng khác đạt tiêu chuẩn cao với giá cả cạnh tranh. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của bạn, giúp việc thi công nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tyren mạ điện là gì? Và được ứng dụng như thế nào?

Như vậy, thông qua nội dung của bài viết trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Tyren Mạ điện. Nếu bạn đang có nhu cầu cần được tư vấn mua vật tư, phụ kiện và thiết bị cho ngành điện thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top