Tyren mạ điện – đặc điểm và ứng dụng

Tyren mạ điện nói riêng và thanh ren nói chung là các chi tiết cần thiết không thể thiếu trong nhiều hạng mục thi công. Có thể được ứng dụng trong lắp ghép hệ treo ống thép luồn dây điện, thang máng cáp hay hệ thanh chống đa năng… với đa dạng kích thước và chất liệu. Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tyren mạ điện và đặc điểm cấu tạo

Tyren mạ điện hay còn có tên gọi khác là tyren mạ lạnh cho ra sản phẩm có bề mặt sáng bóng và tính thẩm mỹ cao.

Tyren mạ điện và đặc điểm cấu tạo

Xử lý bề mặt bằng phương pháp điện phân

Quy trình mạ điện ty ren có thể nói là tương đối phức tạp hơn mạ kẽm nhúng nóng. Tyren sau quá trình gia công sẽ được tráng một lớp kẽm và tiến hành mạ điện. Với công nghệ điện phân, sản phẩm không cần nung nóng nên vẫn bảo toàn được hình dạng và đặc tính cơ học của kim loại.

Đặc điểm tyren mạ kẽm điện phân

Tyren mạ điện cho bề mặt sản phẩm sáng bóng, đẹp mắt, được khuyến khích sử dụng ở môi trường khô ráo, có nhiệt độ phù hợp để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Lớp mạ điện phân giúp vật liệu bên trong tránh được tình trạng oxy hóa khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Ty ren mạ điện có cấu trúc chắc chắn, chịu được tải trọng cao, có thể cắt và sử dụng theo nhiều dạng khác nhau tùy từng mục đích sử dụng.

Đặc điểm tyren mạ kẽm điện phân

Xem thêm: Giải đáp: Mua tyren TPHCM nơi nào uy tín

Ứng dụng tyren mạ điện trong nhiều lĩnh vực

Tyren mạ điện được sử dụng phổ biến hiện nay vì có tính ứng dụng cao và gần gũi trong đời sống hàng ngày.

Trong kiến trúc nội thất: Thanh ren mạ điện ứng dụng trong nội thất thường có kích thước M6 – M8, dùng làm chi tiết trong hệ thống đèn âm trần, giá treo tủ, kệ… Đặc biệt với cuộc sống ngày càng hiện đại, sản phẩm còn tạo nên tính tiện dụng hơn khi có thể tháo rời và dễ dàng vận chuyển.

Trong công trình xây dựng: Thanh ren kết hợp với bát chuồn tạo một hệ hoàn chỉnh trong cố định cốp pha tấm, cốp pha trụ…. và thường có kích thước M17. Không chỉ giúp thi công thuận lợi, sử dụng thanh ren sẽ không cần tác động bằng khoan gây hư hỏng mất thẩm mỹ bề mặt thi công.

Trong cơ khí máy móc: Tyren mạ điện ứng dụng phổ biến trong cơ khí máy móc bởi có khả năng chịu lực cao và đảm bảo hoạt động trơn tru liên tục. Thường trong cơ khí thanh ren có các kích thước đa dạng từ M6 – M20.

Mua tyren mạ điện chất lượng tại Toàn Phúc JSC

Toàn Phúc JSC là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tyren mạ điện chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều các loại vật tư, vật liệu xây dựng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh theo thời điểm.

Mua tyren mạ điện chất lượng tại Toàn Phúc JSC

Trên tinh thần không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ và tạo dựng uy tín trên thị trường, Toàn Phúc JSC luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Liên hệ với Toàn Phúc JSC nếu bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm ty ren mạ điện để được tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top