Ty Ren Nhúng Nóng Chất Lượng Đi Cùng Với Số Lượng Tại Toàn Phúc

Là một trong những chi tiết vô cùng quan trọng trong lắp ghép, thanh ren được sử dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống cũng như trong các hạng mục thi công công trình khác nhau.

Tuy nhiên, nhắc đến thanh ren (ty ren nhúng nóng) thì kỳ thực không phải ai cũng hiểu rõ, nhất là những người không am hiểu về bu lông đai ốc cũng như không thuộc lĩnh vực ngành nghề này.

Thanh ren là gì?

Thanh ren hay còn được gọi là ty ren hay thanh ty ren là một chi tiết rất quan trọng được sử dụng trong  thi công xây dựng xây dựng cơ khí, xây dựng nhà xưởng. Tùy theo từng điều kiện chịu tải trọng khác nhau mà thanh ren được sản xuất với độ cấp bền khác nhau cũng như kiểu mạ khác nhau.

Cấu tạo hình dáng và kích thước của thanh ren

Một số đặc điểm của thanh ren:

Hình dáng, kích thước: Thanh ren có rất nhiều kích thước khác nhau đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 975, dung sai lắp ghép ren là 6g

Vật liệu sản xuất/cấp bền: Thanh ty ren được sản xuất từ các vật liệu là thép hoặc thép không gỉ (inox)

Bề mặt thanh ren: Thanh ren thông thường được mạ điện phân, các thanh ren làm việc trong điều kiện khắc nghiệt hơn thì sẽ được mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.

Chiều dài thanh ren: Thanh ren dùng xây dựng thường có chiều dài từ 1m đến 3m, thanh ty ren dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài là 1m.

Đường kính thanh ren: M6 (d6); M8 (d8); M10 (d10); M12 (d12); M14 (d14); M16 (d16); M18 (d18); M20 (d20); M22 (d22); M24 (d24); M27 (d27); M30 (d30).

ty ren nhúng nóng

>>> Xem thêm: Chất Lượng Vượt Trội Và Giá Thành Cạnh Tranh Từ Sản Phẩm Tán Lò Xo Tại Toàn Phúc JSC

Ứng dụng của thanh ren

Hiện nay thanh ty ren được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực:

Ứng dụng trong cơ khí máy móc

Thanh ren dùng trong cơ khí máy móc cũng đòi hỏi phải có sức chịu lực cao và đảm bảo sự liên hoàn của máy móc khi đi vào hoạt động.

Ứng dụng của thanh ren trong thi công xây dựng

Loại thanh ren (ty ren nhúng nóng) dùng trong thi công xây dựng cốp pha là thanh ren vuông được kết hợp với bát ren, tai chuồn tạo thành một hệ ty ren hoàn chỉnh cố định các mảng ghép cốp pha tấm, cốp pha trụ…

Ty ren nhúng nóng ứng dụng trong nội thất gia đình

Thanh ty ren là một chi tiết thiết yếu khi lắp ghép các thiết bị nội thất gia đình như: giá để đồ, cố định các chi tiết gỗ của tủ. Thanh ren được sử dụng trong nội thất thường có kích thước từ M6 – M8 và được mạ kẽm điện phân để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ty ren nhúng nóng

Ty ren nhúng nóng

Nhà cung cấp thanh ren uy tín, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam

Toàn Phúc JSC là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm vật tư như thanh ren (ty ren nhúng nóng), bulong, long đền, đai ốc các loại… hàng đầu tại Việt Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩm như thanh ren nói riêng và các phụ kiện phục vụ cho ngành điện lực, viễn thông, cơ khí chế tạo máy nói chung. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Toàn Phúc JSC tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top