Treo Thanh Ren Mà Không Cần Khoang Nhờ Kẹp Xà Gồ

Với các vật tư bắt buộc phải dùng hệ thống treo phải chọn các loại cùm treo đa năng, treo được ống đồng máy lạnh, ống thép luồn dây, phòng cháy chữa cháy,… thì chiếm nhiều diện tích của công trình. Kẹp xà gồ là đáp án cho bài toán này, giữ được vật tư trên thanh thép mà không cần khoan lỗ nhưng vẫn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho công trình. Sau đây, Toàn Phúc JSC xin giới thiệu một số thông tin về kẹp xà gồ

Đặc điểm cấu tạo của kẹp xà gồ

Kẹp xà gồ hay còn được gọi bằng các tên gọi khác như kẹp treo ty, kẹp dầm, cùm treo, kẹp giữ ống, móc treo ty ren,…

Kẹp được dùng trong các công trình thi công với các vật liệu có kích thước hạn chế.

Ưu điểm của kẹp là cứng, chắc chắn trong sử dụng, dễ dàng thao tác lắp đặt, an toàn, có khả năng chịu tải cao, giá thành thấp.

Trong quá trình lắp đặt kẹp cho phép kết nối với thanh ty ren theo chiều thẳng đứng, đảm bảo tính thẩm mỹ do không phải khoan cắt lên bề mặt vật liệu.

Treo Thanh Ren Mà Không Cần Khoang Nhờ Kẹp Xà Gồ

Các loại kẹp xà gồ

Kẹp xà gồ D: loại kẹp có hình dạng chữ D và nhiều góc độ khác nhau D1 (0 độ), D2 (15 độ), D3 (345 hoặc -15 độ). Dùng trong chiếu sáng dân dụng, đèn cho hệ thống công nghiệp nhà máy, đèn led ở trung tâm thương mại.

Kẹp Hình Chữ D

Kẹp xà gồ C: loại kẹp có hình dáng kiểu răng cá sấu kẹp giữ vào xà gồ sắt, dùng để treo thanh ty ren, treo ống luồn dây điện. Có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn.

Kẹp Hình Chữ C

Kẹp treo ống chữ K: dùng để treo ống thép luồn dây điện , loại kẹp này giữ được ty ren song song với ống điện, treo được các loại ống có phi 20,25,32.

Kẹp treo ống chữ K

Bề mặt các loại kẹp xà gồ được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Tùy theo nhu cầu của công trình mà sản xuất vật liệu, không bị hạn chế chủng loại.

===> Xem thêm: Combo Kẹp Cá Sấu Và Thanh Ren Cao Cấp Giá Tốt

Ứng dụng của kẹp xà gồ

Là sản phẩm cơ khí quan trọng trong các công trình hằng ngày. Dùng kết hợp các thanh ty ren trong hệ thống tòa nhà cao tầng, xưởng sản xuất công nghiệp, khu chế xuất,…Đặc biệt kẹp phối hợp được với thanh ty ren treo các thiết bị hạng nặng (200-500kg).

Được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, phổ biến nhất vẫn là trong lĩnh vực xây dựng:

– Hỗ trợ gắn vào đầm, xà và treo các thanh ty ren

– Treo các loại ống luồn dây điện

– Sử dụng ty ren có sẵn của hệ thống khác để lắp ống.

– Ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước, thang máy,…

– Kết hợp được với nhiều loại kẹp khác để cố định ống ở 2 vị trí

Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

Thi công kẹp xà gồ

Quá trình thi công khi sử dụng kẹp dễ dàng lắp đặt, không khoan cắt lên các vật liệu khác. Kết cấu khi tạo thành đảm bảo sự ổn định, chắc chắn.

Trên thị trường có rất nhiều loại kẹp xà gồ treo thanh ren mà không rõ nguồn gốc xuất xứ. Trong khi đó hệ thống treo lại quan trọng với công trình xây dựng, nếu xảy ra sự cố sẽ gây thiệt hại nặng nề, ảnh hưởng đến an toàn của công nhân, khiến tiến độ đình trệ. Vì vậy cần phải lựa chọn đơn vị uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng và hợp tác lâu dài.

Với Toàn Phúc JSC, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Với ưu thế chủ động về nguồn hàng, Toàn Phúc JSC luôn có giá thành và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề kĩ thuật cao sẽ luôn đáp ứng về độ chuyên nghiệp trong công việc.

TOÀN PHÚC JSC

Địa chỉ: 182 Võ Văn Bích, Ấp 7, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 255 818

Email: toanphucjsc@gmail.com

Website: https://toanphucjsc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toanphucjsc/

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top