Tổng quan về thanh ren – Mua thanh ren mạ kẽm chất lượng cao tại đây

Giữ vai trò liên kết giữa các kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm, thanh ren mạ kẽm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng, cơ khí và các lĩnh vực dân dụng khác.

 

Đặc điểm cấu tạo của thanh ren mạ kẽm

Thanh ren hay ty ren, thanh ty ren là một chi tiết được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng,  cơ khí, xây dựng nhà xưởng…. Thiết bị có cấu tạo dạng thanh thẳng đứng dài từ 1 – 3m, toàn thân được tiện ren hoặc cán ren.

 

đặc điểm cấu tạo thanh ren mạ kẽm

 

Thanh ren được sản xuất với nhiều cấp độ bền khác nhau và quy cách xử lý bề mặt khác nhau nhằm đáp ứng từng điều kiện chịu tải trọng khác nhau trong xây dựng.

Thanh ren cũng có rất nhiều kích thước khác nhau. Nhưng tất cả đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 975, dung sai lắp ghép ren là  6g. Vật liệu sản xuất thanh ren thông thường là CT3, SS400, Q325, C35, C45, SUS 201, SUS 304, SUS 316 hoặc theo các cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8. Trong xây dựng, chiều dài thanh ren sử dụng từ 1m – 3m. Trong lĩnh vực cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác thường sử dụng thanh ren  có chiều dài 1m.

 

Vai trò của thanh ren trong thi công xây dựng

Thanh ren mạ kẽm là thiết bị giữ vai trò liên kết một kết cấu nào đó với dầm bê tông, tường bê tông hay nền bê tông. Đây là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình. Đặc biệt nhất là trong lắp đặt hệ thống điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa và hệ thống nhà xưởng. Thanh ren còn được sử dụng rộng rãi trong những công trình dân dụng, cụ thể như:

 

Vai trò của thanh ren mạ kẽm

 

– Dùng để thay thế hoặc bổ sung chỗ thép bị thiếu hay sai vị trí.

– Dùng để lắp bu lông cho các liên kết thép kết cấu như các trụ thép, dầm…

– Dùng để cải tạo mới kết cấu của tòa nhà, cầu và các kết cấu khác.

– Thay thế, phục hồi và gia cố các phần bê tông yếu.

– Dùng để neo bulong cho các kết cấu phụ trợ.

– Dùng để lắp đặt cột móng giá để hàng, cột móng các chuồng trại chăn nuôi.

 

Mua thanh ren mạ kẽm chất lượng Toàn Phúc – an tâm về chất lượng

Vật liệu thanh ren của công ty Toàn Phúc được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ qua công đoạn xử lý mạ điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng cao cấp. Sản phẩm có độ bền chắc cao, khả năng chịu lực, chống nhiệt và chống oxy hóa vượt trội giúp công trình chắc chắn,bền vững an toàn theo thời gian.

Là một trong những đơn vị phân phối các thiết bị, vật tư trong ngành xây dựng, ngành điện. Toàn Phúc JSC luôn sẵn nguồn hàng lớn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để cung cấp số lượng lớn ra toàn thị trường, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

Để được tư vấn và nhận báo giá thanh ren Toàn Phúc, quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top