TOÀN PHÚC JSC ĐƠN VỊ CUNG CẤP TẮC KÊ ĐẠN – LONG ĐỀN GIÁ RẺ, HÀNG CHUẨN

Tắc kê đạn là loại vật liệu kim khí phụ trợ có chức năng hỗ trợ các vật liệu khác thi công chắc chắn, an toàn hơn, ngoài ra tắc kê đạn giá rẻ được nhiều nhà thầu, công ty xây dựng quan tâm. Tắc kê đạn được chia thành các phần để có thể dễ dàng mở ra, bám vào bề mặt bê tông, thép,… còn lại chứa ren, để siết ren với các vật liệu treo khác như: ty ren treo, bu lông,…

tắc kê đạn giá rẻ

Đặc điểm của tắc kê đạn

Tắc kê đạn là loại bulong được làm toàn bộ bằng thép, tạo nên điểm bu lông neo dài hạn trong bê tông, tường gạch và khối xây. Tắc kê đạn có những đặc điểm nổi bật thường thấy như:

– Sau khi lắp đặt sẽ phẳng và không nhô ra ngoài.

– Độ sâu neo nên khi khoan lỗ nông hơn và ít rủi ro khi đụng vào thép

– Nếu tháo bản mã tắc kê đạn cũng không gây ảnh hưởng

– Dễ dàng kiểm tra trực giác độ giãn nở nhờ mũi đục lắp đặt

– Tạo điểm bulong neo bê tông, tường gạch và khối xây đặc

– Có thể dùng với tất cả các loại bulong lục giác, ty ren và vít ren.

Một số ứng dụng của tắc kê đạn

– Dùng để treo khung xương trần giả, máng cáp điện, bảng hiệu, lan can hoặc máng cáp điện trên trần nhà lắp đặt hệ thống ống phòng cháy chữa cháy công trình, lắp đặt hệ thống ống lạnh, ống cấp thoát nước công trình,…

– Dùng cho công tác lắp đặt treo các hệ thống cơ điện phía trên trần bê tông…

Tắc kê đạn có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống nên đây được xem là sản phẩm có vai trò quan trọng trong nhiều công trình khó mà thiếu được nếu muốn hoàn thiện.

Toàn Phúc JSC – đơn vị cung cấp tắc kê đạn giá rẻ

Trên thị trường có nhiều công ty bán tắc kê đạn giá rẻ nhưng để lựa chọn công ty chất lượng là điều mà nhiều nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp quan tâm. Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nơi mua tắc kê đạn giá rẻ phù hợp cũng như uy tín, bạn có thể tham khảo công ty Toàn Phúc JSC. Là nơi chuyên cung cấp các loại bulong giá rẻ với kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top