Toàn Phúc JSC – Công Ty Cung Cấp Thép Hộp, Thép Ống Số Lượng Lớn Giá Tốt

Với ngành công nghiệp phát triển tiên tiến ở ngoài nước, thép hộp được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng, cũng như ngành chế tạo cơ khí và chiếm tỉ trọng lớn trong ngành sắt thép.

Muốn xây dụng một công trình đảm bảo những yếu tố về chất lượng cũng như yêu cầu về thẩm mỹ cao, thì phải đòi hỏi cần nhiều những nguyên liệu khác nhau. Vậy ý nghĩa của thép hộp đối với các công trình xây dựng là gì? Tính chất nào của thép hộp giúp cho sản phẩm trở thành vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng.

===> Xem thêm: Mua Trọn Bộ Thanh Chống Đa Năng Và Phụ Kiện Ở Đâu Giá Rẻ – Chất Lượng Cao?

Thép hộp là gì

Thép hộp hay còn gọi là sắt hộp là loại thép có cấu trúc rỗng ở bên trong phần thân. Được chia ra làm 2 dạng chính là thép hộp vuông (Square Steel) và thép hộp hình chữ nhật (Rectangular Tube)

– Thép hộp vuông: là loại thép có kích thước chiều dài và rộng ngang bằng nhau, có cấu tạo rỗng phía trong thép, bền, nhẹ, có khả năng chịu nhiệt và chịu tải tốt. Kích thước thép hộp vuông nhỏ nhất là 12mm và lớn nhất là 90mm

Toàn Phúc JSC – Công Ty Cung Cấp Thép Hộp, Thép Ống Số Lượng Lớn Giá Tốt

– Thép hộp hình chữ nhật: là loại thép có chiều rộng ngắn hơn so với chiều dài, kích thước nhỏ nhất là 10x30mm và kích thước lớn nhất là 60x120mm. Độ dày của thép nhỏ nhất là 0,7mm và lớn nhất là 4,0mm.

Toàn Phúc JSC – Công Ty Cung Cấp Thép Hộp, Thép Ống Số Lượng Lớn Giá Tốt

Ứng dụng của thép hộp

Dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của thép hộp trong đời sống, hiện diện ở khắp nơi trong các công trình xây dựng và công nghiệp:

– Sử dụng làm hàng rào, tường, cửa số trang trí.

– Dùng trong quy trình sản xuất xe hơi, khung sườn xe tải

– Quy trình lắp đặt sản xuất container.

– Dùng làm trụ, xây dựng kết cấu nhà kính công nghiệp, xây dựng khung các tòa nhà cao tầng.

– Các sản phẩm thiết bị y tế, dụng cụ tập thể thao.

– Làm khung mái nhà, làm nền móng, trong kết cấu dầm thép.

Toàn Phúc JSC – Công Ty Cung Cấp Thép Hộp, Thép Ống Số Lượng Lớn Giá Tốt

Các loại thép hộp hiện nay:

Trên thị trường có hai loại thép hộp chính: thép hộp đen và thép hộ kẽm với độ dày từ 0.6mm đến 3.5mm, chiều dài thép là 6m và có các thông số kĩ thuật như sau:

Thép hộp hình chữ nhật:

Kích thước tiêu chuẩn của thép hộp hình chữ nhật 10×20, 13×26, 20×40, 25×50, 30×60, 40×80, 45×90, 50×100,..

Thép hộp hình chữ nhật bền, nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng.

Được bán rộng rãi ở nhiều nơi, dễ dàng tìm kiếm nhà cung cấp, có thể vận chuyển, lưu kho nhanh chóng, vững chắc, chịu nhiệt và chịu ăn mòn giúp tăng tuổi thọ cho công trình.

Thép hộp hình vuông:

Kích thước tiêu chuẩn của thép hộp hình vuông 12×12, 14×14, 16×16, 20×20, 25×25, 30×30, 40×40, 50×50,…

Thép hộp hình vuông được chia ra làm 2 loại là:

– Thép hộp hình vuông đen: được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Thép có kết cấu vững chắc, chịu tải tốt, giá thành rẻ nhưng độ bền, chống ăn mòn, chống gỉ không tốt bằng thép hộp hình vuông mạ kẽm.

Toàn Phúc JSC – Công Ty Cung Cấp Thép Hộp, Thép Ống Số Lượng Lớn Giá Tốt

– Thép thép hộp hình vuông mạ kẽm: sử dụng trong những môi trường có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, các công trình xây dựng ven biển, ẩm, giá thành cao.

Ưu điểm của thép hộp so với các loại thép khác:

– Thép được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại

– Chi phí sản xuất thấp

– Tuổi thọ sử dụng nguyên liệu cao. Đối với các loại thép hộp mạ kẽm độ bền tăng nhiều lần nhờ khả năng chống ăn mòn tốt, không bị gỉ sét.

– Bề mặt thép cứng cáp, ít chịu tác động bởi nhiệt độ cao

Toàn Phúc JSC – Công Ty Cung Cấp Thép Hộp, Thép Ống Số Lượng Lớn Giá Tốt

Mỗi loại nguyên liệu đều có những ưu nhược điểm riêng. Quý khách khi muốn sử dụng thép hộp cũng cần phải tuân theo các yêu cầu kĩ thuật và tính chất công trình của mình, cần cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất và nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Với những chia sẻ về thép hộp qua bài viết phía trên, cũng như giá trị sử dụng của vật liệu quý khách sẽ có thêm kiến thức khi chọn lựa.

Toàn Phúc JSC có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp vật liệu cho các ngành xây dựng, điện,… với ưu thế chủ động về nguồn hàng, sản phẩm thép hộp chúng tôi cung cấp ra thị trường số lượng lớn, giá thành và chất lượng cạnh tranh được nhiều đối tác tin tưởng chọn lựa. Đội ngũ kĩ sư và nhân lực có tay nghề kĩ thuật cao sẽ luôn đáp ứng về độ chuyên nghiệp trong công việc.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top