Tìm nơi để mua kẹp xà gồ cá sấu uy tín giá tốt

Kẹp xà gồ cá sấu là một trong những phụ kiện quan trọng dùng trong cơ khí dùng để đỡ hoặc kẹp các thiết bị với nhau một cách chắc chắn mà không phải khoan, cắt bề mặt kết cấu. Có thể bắt gặp loại kẹp này kết hợp với thanh ren ở mọi nơi trong đời sống hoặc trong công trình các tòa nhà cao tầng, chung cư, nhà kết cấu thép, các khu chế xuất hoặc nhà xưởng,…Vì vậy chọn mua kẹp xà gồ cá sấu chất lượng để đảm bảo độ an toàn cho thi công là điều cần được lưu ý.

 

mua kẹp xà gồ cá sấu

Ưu điểm của kẹp xà gồ cá sấu

  • Tiết kiệm chi phí phát sinh nguyên vật liệu phụ trợ khác
  • Có thể lắp đặt các ty ren theo chiều thẳng đứng mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cao.
  • Không làm thay đổi bề mặt kết cấu vì sử dụng bulong định vị nên không phải khoan hay cắt tường hay trần nhà.
  • Không làm thay đổi khả năng chịu lực ban đầu của kết cấu
  • Lắp đặt nhanh chóng, khả năng chịu tải cao, chắc chắn và rất an toàn.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho toàn công trình

 

Mục đích mua kẹp xà gồ cá sấu

Một số loại kẹp xà gồ: Kẹp xà gồ chữ C kiểu cá sấu, kẹp xà gồ chữ D, kẹp xà gồ HB2, kẹp xà gồ chữ K (K Clip), kẹp xà gồ kiểu SKI…Nhưng thị trường ngày nay, kẹp xà gồ cá sấu khá là phổ biến, nếu so với kẹp xà gồ HB2 thì sức chịu lực của nó kém hơn. Nên thường dùng để thay thế kẹp xà gồ hộp vuông trong trường hợp chịu lực nhỏ.

Kẹp xà gồ còn được dùng theo nhiều trường hợp khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của người mua cũng như hiện trạng của công trình như : treo ống luồn dây điện hay tận dụng ty ren có sẵn của hệ thống khác để lắp ống hoặc gắn vào đầm, xà và treo các thanh ty ren. Ngoài ra, kẹp xà gồ có thể kết hợp với kẹp treo ống nhằm cố định ống dọc theo xà gồ ở 2 vị trí khác nhau mà vẫn có thể xoay 360 độ. Hoặc kết hợp với các phụ kiện khác như đai treo, bulong, đai ốc, ty ren, thanh unistrut,.. để tạo thành hệ thống thang máng cáp, hệ treo cho hệ thống điện trong tòa nhà, hệ thống PCCC, hệ thống cấp thoát nước hoặc hệ thống điều hòa trung tâm.

 

Tại sao nên chọn mua kẹp xà gồ cá sấu tại Toàn Phúc JSC

Hiện nay có rất nhiều cơ sở vô danh bày bán các loại xà gồ kiểu cá sấu không đạt yêu cầu, vì thế bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng cho công trình. Công ty Toàn Phúc JSC tự hào là đơn vị cung cấp kẹp xà gồ các loại với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, số lượng lớn đảm bảo luôn có đủ nguồn hàng đạt chuẩn cung cấp cho khách hàng.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top