TÌM HIỂU VÀ MUA BĂNG KEO NHÔM RẺ BỀN ĐẸP NGAY TẠI ĐÂY

Băng keo cách nhiệt hay còn được gọi là băng keo nhôm là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay, nhất là trong trong các công trình điện nước điện lạnh, hàng không. Sản phẩm được sử dụng để bọc các đường ống dẫn điện của khu xưởng hay tòa nhà. Đối với ngành điện nước thì được dùng để ngăn chặn việc thoát hơi nước hay là dùng để cách nhiệt các kho lạnh. Và việc lựa chọn mua băng keo nhôm rẻ bền đẹp đang được nhiều công ty xây dựng quan tâm.

 

Cách nhận biết băng keo nhôm chất lượng

Làm sao biết nhận biết được sản phẩm có chất lượng hay không? Cách nhận biết chính là khả năng chịu nhiệt & độ bám dính của băng keo.

 

băng keo nhôm rẻ bền đẹp Toàn Phúc

 

Khả năng chịu nhiệt tốt

Đây là yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm. Loại sản phẩm chất lượng sẽ có khả năng chịu nhiệt từ khá đến tốt. Nếu trong quá trình sử dụng có tiếp xúc với nhiệt độ cao (từ 54 – 149 độ) liên tục thì vẫn sẽ không xảy ra hiện tượng chảy, điều đó cho thấy rằng băng keo nhôm có khả năng chịu nhiệt tốt.

Việc này rất quan trọng, vì băng keo có dấu hiệu chảy nếu gặp nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhiều vấn đề.

 

băng keo nhôm rẻ bền đẹp chịu nhiệt tốt

Độ bám dính cao

Độ bám dính cao của sản phẩm có được nhờ vào lớp acrylic. Khi sản phẩm được cấu thành từ keo acrylic chất lượng sẽ cho ra đời được đời sản phẩm có độ bám dính tốt. Sản phẩm được sử dụng trong các ngành về thủy tinh, lĩnh vực sản xuất ô tô, điện tử, mối nối, mối hàn sẽ vô cùng chất lượng, cho ra thành phẩm tốt ổn định.

 

Nên mua băng keo nhôm ở đâu?

Băng keo nhôm được xem là loại băng keo dính rất tốt nhờ khả năng bám dính vô cùng hiệu quả trên bề mặt chất liệu khác nhau. Ngoài ra, băng keo nhôm còn có khả năng chống nhiệt, cách điện vô cùng hiệu quả. Lớp nhôm bạc được tráng ở phía trên bề mặt giúp phát huy độ bền bỉ cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài trong cả những điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty kinh doanh băng keo nhôm. Và tại Toàn Phúc, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối chất lượng băng keo nhôm rẻ bền đẹp mà khách hàng cần. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhờ vào nguồn hàng dồi dào và quy trình mua bán nhanh chóng.

Ngoài ra, Công ty Toàn Phúc còn òn cung cấp những sản phẩm phụ kiện treo ống khác như Bulong U, Đai Omega…

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top