Tiêu chí khi lựa chọn thanh ty ren giá rẻ

Thanh ty ren giá rẻ là vật liệu quan trọng trong nhiều hệ công trình, tuy có giá thành rẻ nhưng được làm từ loại thép có chất lượng tốt, được gia công tỉ mỉ nên đảm bảo khả năng chịu tải. Do đó các thanh ty được dùng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp.

1. Tìm hiểu về thanh ty ren:

Trong bất kì công trình nào thanh ty luôn là loại vật tư hỗ trợ có khả năng chịu lực cao, ít tốt kém.

Không chỉ có các công trình lớn trung tâm thương mại, công trình xây dựng lớn như nhà máy, xưởng sản xuất, thanh ty ren còn được lắp rắp, phục vụ cho nhiều vật liệu máy móc, thiết bị, phục vụ cho sản xuất. Thanh ty còn được dùng để liên kết, cố định cho cốp pha bê tông.

thanh ty ren giá rẻ

2. Cấu tạo thanh ty ren:

Cấu tạo của thanh ty ren giá rẻ là cực kì đơn giản, một thanh thép trụ hình tròn và tiện ren chạy dọc toàn thân.

Chiều dài của thanh ty rơi vào khoảng từ 1 – 3m, và có nhiều kích cỡ khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Thanh ty được lắp đặt làm phụ kiện cố định, giúp cho các liên kết vững chắc, đảm bảo an toàn lao động. Thanh ty ren còn được sử dụng kết hợp với các loại vật liệu xây dựng khác như kẹp xà gồ, thanh treo, …

3. Các điểm cần lưu ý trên thanh ty ren:

Các thanh ty ren tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn như số lượng ren, không bị hao hụt chênh lệch ren, trọng lượng…

Loại thép được lựa chọn làm thanh ty ren là thép không gỉ, mạ điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng, được tiện ren tỉ mỉ từ đầu đến cuối. Hai hệ tiêu chuẩn hệ ren là theo mét và hệ inch.

Thanh ty được qua kiểm định nghiêm ngặt sẽ có khả năng chịu tải, chịu lực kéo lớn và sử dụng lâu dài theo thời gian.

thanh ty ren giá rẻ

4. Cách phân loại thanh ty ren:

Thanh ty Inox 304:

Thanh ty ren làm từ thép không gỉ Inox 304, được sản xuất gia công tỉ mỉ để chống chịu được ăn mòn, chống chịu oxy hóa, thanh ty Inox dùng trong sản xuất cơ khí, chế tạo, công trình thủy điện, trong các loại máy móc, …

Thanh ty mạ kẽm:

Thanh ren mạ kẽm được chế tạo từ thép và dùng phương pháp nhúng nóng, xử lí lại bước ren trên thanh. Độ bền của thanh ty cao giúp cho thanh ty chịu lực và chịu lực kéo tốt, chống chịu lại oxy hóa và ăn mòn.

Thanh ty ren mạ điện:

Muốn mạ điện phân thì cần phải hiểu rõ tiêu chuẩn JIS B 1051, thanh ty sau khi được sản xuất từ thép thì sẽ đem đi mạ điện phân. Ưu điểm của loại thanh ty mạ điện là cắt theo nhiều hình dạng khác nhau dễ dàng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Giá thành của loại thanh ty mạ điện rẻ hơn so với các loại thanh ty khác.

Trên thị trường thanh ty ren giá rẻ còn nhiều phương pháp phổ biến khác như tán chuồn hoặc bát chuồn. Các loại này sử dụng nhiều trong quá trình thi công xây dựng, như cố định cốp pha.

thanh ty ren giá rẻ

>>>Xem thêm: Làm cách nào xác định thanh ty ren nhúng nóng ở đâu tốt?

5. Chọn mua thanh ty ren giá rẻ ở đâu chất lượng?

Vì sự đa dạng của thị trường thanh ty ren giá rẻ quý khách hàng cần phải tìm hiểu, lựa chọn cũng như đánh giá từng loại sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Toàn Phúc J.S.C tự hào là đơn vị uy tín, nhập khẩu và kinh doanh các loại vật tư, vật liệu xây dựng đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Các loại sản phẩm mà Toàn Phúc J.S.C đem đến cho khách hàng đều đã qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt, nhằm đem đến giải pháp tối ưu không chỉ về thời gian mà còn tối ưu về chi phí, đem đến giá trị cho khách hàng.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top