Thông tin về thép hình chữ U có thể bạn cần biết!

Trong thị trường thép hình được chia thành 4 loại : thép hình chữ U, thép hình chữ H, thép hình chữ V, thép hình chữ I. Mỗi loại có các tính năng và mục đích sử dụng khác nhau, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hang mà họ sẽ lựa chọn loại thép phù hợp. Riêng về thép chữ U, với tính năng mà nó mang lại thì đây là loại thép được sử dụng phổ biến nhất trong các loại thép hình.

Những tính năng tuyệt vời của thép hình chữ U

Thép hình chữ U là một trong những loại thép hình được sử dụng phổ biến ngày nay, với tính ứng dụng cao, loại thép này được sử dụng cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Với khả năng chiu lực, bền bỉ, đặc, chắc, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt, kích thước được thiết kế tuỳ vào nhu cầu sử dụng nên loại thép này được sử dụng đa dạng cho nhiều hạng mục như: đồ nội thất, khung cầu đường, cột điện,… và rất nhiều các công trình lớn khác.

Như tên gọi, thì loại thép này có hình chữ U, được thiết kể với kích thước lớn nhỏ khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng ngày nay. Cũng tuỳ công kích thước mà thép chữ U có những khối lượng, tính năng và giá thành khác nhau. Hiện tai kích thước của thép chữu U được chia thành h, b, d, t, R và r.

Hiện nay thép U có 2 loại chính là thép U đúc và thép U sấn. Ngoài ra, để xác định tiêu chuẩn cũng như nguồn gốc của thép chữ U có thể dựa vào mác thép. Một số mác thếp tiêu biểu hiện nay:

  • Mác thép của Nga
  • Mác thép của Nhật
  • Mác thép của Trung Quốc
  • Mác thép của Mỹ

thép hình chữ U

Địa điểm cung cấp theo U đảm bảo chất lượng

Thép hình chữ U đang là loại thép được sử dụng phổ biến hiện nay, chính vì vậy bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm địa điểm mua loại thép này. Một địa điểm cung cấp thép phải đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm, công ty Toàn Phúc JSC sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Công ty Toàn Phúc JSC là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện phục vụ cho ngành xây dựng và M&E. Với nguồn sản phẩm đa dạng, dồi dào, đảm bảo chất lượng, công ty đang hợp tác phân phối cho các công trình của các nhà thầu lớn tại TPHCM. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty Toàn Phúc JSC để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu.

thép hình chữ U

Bài viết trên đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về Thép hình chữ U. Đối với tất cả các phụ kiện nào liên quan đến lĩnh xây dựng đều rất quan trọng, cần phải lựa chọn được một địa điểm cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng thì công trình mới được an toàn. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thép này cũng như giúp bạn bỏ túi được một địa điểm cung cấp sản phẩm chất lượng.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top