THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KẸP XÀ GỒ TREO TY

Kẹp xà gồ treo ty hay còn gọi là kẹp xà gồ mạ kẽm, cùm kẹp xà gồ, kẹp xà gồ chữ C, kẹp xà gồ chữ P, Kẹp xà gồ hộp vuông ( kẹp xà gồ hộp vuông có hoa khế và kẹp xà gồ hộp vuông không có hoa khế ), Kẹp xà gồ dấu hỏi, Kẹp xà gồ hộp vàng, Kẹp xà gồ chữ K, kẹp xà gồ kiểu SKI,… Là vật tư kết hợp với ty ren để treo ống, thang, máng cáp hay thiết bị khác… Ứng dụng cho các hệ thống điện, cấp thoát nước chữa cháy, khu chế xuất, nhà kết cấu thép…

 

Kẹp xà gồ treo ty

 

Phân loại kẹp xà gồ treo ty

Kẹp xà gồ hộp vuông

Thường dùng để treo trần, treo ống nước, treo ống điều hòa lên trần, treo đèn cho nhà xưởng, treo hộp nhỏ, phần lớn dùng cho ngành cơ điện lạnh. Cấu tạo của kẹp xà gồ hộp vuông gồm 2 phần: phần thân kẹp và phần tai kẹp, phần thân kẹp xà gỗ có công dụng cố định kẹp xà gồ với dầm hay trần, phần tai kẹp dùng để treo ty ren. Kẹp xà gồ hộp vuông có ưu điểm là chịu tải tốt hơn loại kẹp xà gồ hộp vàng, có thể chịu tải lên đến 450kg.

Kẹp xà gồ hộp vuông

Cũng có 2 loại đó là loại kẹp xà gồ hộp vuông hoa khế và loại không có hoa khế. Thông thường loại này có hai kích thước đó là K30 và K45 có thể kẹp nhiều loại thanh ren, ty ren với kích thước khác nhau.

Kẹp xà gồ chữ C

Còn gọi là kẹp cá sấu, cũng có 2 loại: có hoa khế và không có hoa khế. Loại kẹp này sử dụng để thay kẹp hộp vuông trong những trường hợp tải trọng treo không quá lớn. Kẹp chữ C cũng được sản xuất với hai kích thước lớn và bé, vật liệu sản xuất thông thường là tôn hoa, bề mặt được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

Kẹp xà gồ dấu hỏi

Có cấu tạo đơn giản, nên giá thành thấp hơn hai loại kẹp xà gồ bên trên, tất nhiên khả năng chịu lực của kẹp dấu hỏi khá hạn chế so với kẹp hộp vuông và kẹp chữ C. Thường dùng cho treo ống nước, máng nước kích thước hạn chế. Vật liệu sản xuất chủ yếu là tôn, bề mặt có thể được sơn hoặc mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng theo đơn đặt hàng.

Kẹp xà gồ hộp vàng

Có cấu tạo tương tự kẹp xà gồ hộp vuông, tuy nhiên tại điểm tiếp xúc không có răng cưa như kẹp hộp vuông, nên khả năng chịu lực hạn chế hơn, vật liệu chế tạo kẹp hộp vàng cũng là tôn, được mạ cầu vồng nên cho màu vàng xanh.

Kẹp xà gồ chữ K

Có cấu tạo rất đơn giản, đó là một mảnh tôn hình chữ K, thường hay ứng dụng treo ty trong những mối ghép chịu lực không quá lớn, cũng như không chịu lực rung động nhiều. Vật liệu sử dụng để chế tạo kẹp chữ K cũng là tôn, với màu sắc nguyên bản là màu trắng.

Kẹp xà gồ kiểu SKI

Gồm có 2 phần ghép với nhau bằng một bu lông, loại kẹp này thường ứng dụng để treo ống điều hòa, ống thông khí, hay luồn ống dây điện. Vật liệu chế tạo kẹp SKI cũng sử dụng tôn để chế tạo, thường có màu tôn sáng.

 

Vật liệu của kẹp xà gồ treo ty

Hầu hết vật liệu chế tạo kẹp xà gồ treo ty thông thường là tôn, tuy nhiên tùy vào đơn đặt hàng thì vật liệu cũng sẽ khác nhau mà không phải hạn chế chủng loại vật liệu.

Vật liệu sản xuất kẹp treo ty thông thường sử dụng tôn, bề mặt được mạ kẽm điện phân, hay mạ kẽm nhúng nóng hoặc có thể mạ cầu vồng cho ra sản phẩm màu vàng xanh.

Trên thị trường có khá nhiều công ty chuyên kinh doanh và cung cấp các loại kẹp xà gồ treo ty. Tuy nhiên để đảm để sản phẩm chất lượng cao với số lượng lớn bạn cần tìm đến doanh nghiệp uy tín. Vì vậy công ty Toàn Phúc là một trong những nhà cung cấp sản phẩm uy tín là góp phần mang đến sự thành công của tiến trình xây dựng.

 

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top