Thép hộp và ứng dụng to lớn trong ngành công nghiệp xây dựng

Trước tiên bạn cần hiểu rõ về thép hộp là gì, các đặc tính của thép hộp và ứng dụng to lớn khiến nó trở thành nguyên vật liệu không thể thay thế trong các ngành công nghiệp và nhiều ngành nghề khác. Các thông tin dưới đây sẽ hữu ích với bạn!

Thép hộp là gì và được phân loại như thế nào?

Thép hộp là thép có kết cấu hình hộp chữ nhật hoặc hình hộp vuông. Với tính chất hình hộp nên thép hộp đảm bảo tính chắc chắn, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao của đa số các công trình xây dựng. Nguyên liệu hình thành thép hộp là thép và hàm lượng cacbon giúp tăng độ bền của sản phẩm và khả năng chịu lực. Ngoài ra để nâng cao chất lượng, thép còn được mạ kẽm hoặc mạ kẽm nhúng nóng giúp chống ăn mòn, bảo vệ thép bên trong trước các tác động của môi trường.

Thép hộp có 2 dạng chính là thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật. Với thép hộp vuông có kích thước tiêu chuẩn là 12x12mm đến 200x200mm, độ dày từ 0.6 đến 5.5mm. Thép hộp chữ nhật có kết cấu bền vững hơn, kích thước 10x30mm đến 100x200mm, dày 0.7 đến 6mm. Thép hộp và ứng dụng cao luôn song hành với nhau. Hai loại thép này đều có đa dạng các độ dài, kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu, vị trí khác nhau, thỏa mãn các điều kiện khác nhau trong xây dựng.

Thép hộp và ứng dụng to lớn trong ngành công nghiệp xây dựng

Thép hộp và ứng dụng của thép hộp trong đời sống

Thép hộp vuông  được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng dân dụng, công nghiệp, trong sản xuất, trong trang trí. Các ưu điểm nổi trội như khả năng chống ăn mòn cao, khả năng chịu lực cao, độ bền chắc chắn, thép hộp vuông được tận dụng tối ưu trong hầu hết các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ với chi phí tối ưu nhất. Thép hộp mạ kẽm có chất lượng và giá thành cao hơn bởi được trang bị lớp mạ kẽm bên ngoài chống oxy hóa, thỏa mãn tiêu chí về tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Thép hộp chữ nhật có kết cấu bền vững, khả năng chịu lực và độ bền cao hơn nhiều với các loại thép còn lại. Thép hộp và ứng dụng của nó được áp dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và cơ khí, đặc biệt trong các kết cấu dàn thép, khung sườn cho các tòa nhà cao tầng, làm móng cho các công trình xây dựng, nhà thép tiền chế, lan can cầu thang, ống dẫn,… phục vụ đa dạng các nhu cầu trong cuộc sống.

Thép hộp và ứng dụng to lớn trong ngành công nghiệp xây dựng

Xem thêm: Những ưu điểm của thép hộp đen và mạ kẽm mà bạn cần biết

Địa chỉ cung cấp thép hộp uy tín, chất lượng

Thép hộp tùy thuộc vào từng kích thước và chiều dài sẽ có các mức chi phí khác nhau, khác nhau giữa thép mạ kẽm và thép không mạ kẽm. Một số đặc tính nổi bật được biết đến ở thép hộp là giá thành hợp lý mà tuổi thọ lại cao, độ bền đảm bảo, giúp công trình được hoàn thành một cách chỉnh chu mà lại tối ưu chi phí. Thép hộp và ứng dụng rộng rãi của nó đã trở thành nguyên vật liệu cần thiết giữ vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp.

Thép hộp và ứng dụng to lớn trong ngành công nghiệp xây dựng

Toàn Phúc JSC là đơn vị cung cấp các nguyên vật liệu uy tín, chất lượng như thép hộp, ty ren, bulong,… phục vụ đa dạng các nhu cầu khác nhau trong xây dựng mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn, mang lại hiệu quả công trình cao nhất và hạn chế chi phí phát sinh. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top