Ưu điểm nổi bật của thép hình mạ kẽm nhúng nóng

Thép hình mạ kẽm không còn xa lạ gì đối với đời sống ngày nay bởi chúng đã được đưa vào ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Những sản phẩm chất lượng như thép hình mạ kẽm được sản xuất và ứng dụng cụ thể như thế nào?

Thép hình mạ kẽm là gì?

Các loại thép thông thường như thép ống, thép hộp, thép tấm,… được phủ lên mình một lớp mạ kẽm được gọi là thép hình mạ kẽm. Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà thép được mạ theo các phương pháp khác nhau, tuy nhiên vai trò to lớn của loại thép này chính là bảo vệ sắt thép khỏi các tác nhân gây gỉ sét, bảo vệ tối ưu thép bên trong, kéo dài tuổi thọ gấp 4 lần so với thép không mạ kẽm.

Lớp mạ kẽm phía trên bề mặt sắt thép không những ngăn chặn sự hình thành của các lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho thép. Thép sau quá trình mạ kẽm sẽ trở nên đều màu, bắt mắt, chất lượng và bền bỉ hơn các loại thép thông thường. Cũng vì vậy mà sản phẩm này thường có chi phí cao hơn so với các loại thép thông thường tuy nhiên chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm thì cao hơn nhiều.

Ưu điểm nổi bật của thép hình mạ kẽm nhúng nóng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này

Khả năng chống ăn mòn

Đây là ưu điểm nổi bật đầu tiên có thể kể đến. Thép sau khi được nhúng vào bể kẽm đã nung nóng sẽ hình thành một lớp mạ kẽm nhúng nóng phủ lên toàn bộ bề mặt thép. Quá trình này giúp gia tăng khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt.

Tuổi thọ cao

Nhờ bên ngoài bề mặt được phủ một lớp kẽm nhúng nóng nên thép bên trong tránh được những tác động của thời tiết bên ngoài, giúp thép không bị ăn mòn, giữ được chất lượng vượt trội theo thời gian. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm này có thể lên đến 60 năm.

Khả năng chịu lực cao

Thép có khả năng chống lại các tác động về mặt cơ học, ít bị biến dạng trước những tác động ngoại lực. Nhờ vậy mà thép mạ kẽm nhúng nóng ít khi bị biến dạng trước những va chạm trong quá trình di chuyển hoặc sử dụng.

Tối ưu chi phí

Với này đã sở hữu cho mình các ưu điểm nổi bật như tuổi thọ cao, khả năng chịu lực và chống ăn mòn, sản phẩm mang lại giá trị kinh tế lâu dài, tối ưu hơn rất nhiều so với các dòng thép khác.

Ưu điểm nổi bật của thép hình mạ kẽm nhúng nóng

Xem thêm: Công ty thép hình Sài Gòn uy tín và các nguyên tắc khi mua thép

Tính ứng dụng của thép hình mạ kẽm

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong đời sống ngày nay, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như xây dựng kết cấu nhà xưởng, các công trình cầu đường, kết cấu các phương tiện giao thông như ô tô, tàu thủy. Trong xây dựng thép hình mạ kẽm được ứng dụng làm giàn giáo, hàng rào, khung nhà xưởng, khung nhà thép tiền chế,…

Ưu điểm nổi bật của thép hình mạ kẽm nhúng nóng

Ngoài ra với tính thẩm mỹ cao, thép hình mạ kẽm được ứng dụng để trang trí nội thất, làm cột đèn chiếu sáng,… góp phần nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Toàn Phúc JSC là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng như thép hộp chữ nhật, thép ống, thép hình mạ kẽm,… Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng với chi phí ưu đãi nhất nhé.

CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC

Địa chỉ : 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

Website: https://toanphucjsc.com

Hotline: 0932116558

Email: toanphucjsc@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top